Caption/ Status Hay Giải Trí

1500++ Câu Nói Tiếng Anh Hay, Những Câu Nói Ngắn Gọn Về Tình Yêu Của Các Tác Giả, Người Nổi Tiếng

câu nói tiếng anh hay về tình yêu
Rate this post

Các bạn đang tìm kiếm những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu để làm caption hay dùng để đăng stt? Dưới dây, igiaidap đã sưu tầm được list với những câu nói tiếng Anh hay nhất, ngắn gọn nhất về tình yêu chân thành. Hãy cùng đón xem nhé!

Tìm hiểu >>  Trách Nhiệm Là Gì? Những Biểu Hiện Của Người Có Trách Nhiệm?

15++ những câu nói tiếng anh hay về tình yêu của các tác giả, người nổi tiếng

“Love is composed of a single soul inhabiting two bodies.” – Aristotle (Tình yêu là sự kết hợp của một linh hồn duy nhất trong hai thể xác.)

“Love is not about how much you say ‘I love you’, but how much you can prove that it’s true.” – Unknown (Tình yêu không phải chỉ là việc nói “Anh yêu em” nhiều như thế nào, mà là việc chứng minh tình yêu đó có thật.)

“The greatest happiness of life is the conviction that we are loved; loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.” – Victor Hugo (Hạnh phúc tột cùng trong cuộc sống là sự tin tưởng rằng chúng ta được yêu thương; yêu thương vì chính bản thân ta, hay chính xác hơn, yêu thương bất chấp những khuyết điểm của ta.)

“Love is when the other person’s happiness is more important than your own.” – H. Jackson Brown Jr. (Tình yêu là khi hạnh phúc của người khác quan trọng hơn hạnh phúc của chính bạn.)

“Love doesn’t make the world go round. Love is what makes the ride worthwhile.” – Franklin P. Jones (Tình yêu không khiến thế giới xoay tròn. Tình yêu là điều làm cuộc hành trình trở nên đáng sống.)

“The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard, but must be felt with the heart.” – Helen Keller (Những điều tốt nhất và đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy hay nghe thấy, mà chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim.)

“You know you’re in love when you can’t fall asleep because reality is finally better than your dreams.” – Dr. Seuss (Bạn biết mình đang yêu khi không thể ngủ được vì thực tại cuối cùng tốt hơn những giấc mơ của bạn.)

“Love is a friendship set to music.” – Joseph Campbell (Tình yêu là một tình bạn được đan thành âm nhạc.)

“In the end, the love you take is equal to the love you make.” – The Beatles (Cuối cùng, tình yêu mà bạn nhận được bằng nhau với tình yêu mà bạn trao đi.)

“Love is like the wind, you can’t see it but you can feel it.” – Nicholas Sparks (Tình yêu giống như gió, bạn không thể nhìn thấy nó nhưng bạn có thể cảm nhận được.)

“Love is a game that two can play and both win.” – Eva Gabor (Tình yêu là trò chơi mà hai người có thể tham gia và cả hai đều thắng.)

“Love is the flower you’ve got to let grow.” – John Lennon (Tình yêu là bông hoa mà bạn phải để nó trưởng thành.)

“The best thing to hold onto in life is each other.” – Audrey Hepburn (Điều tốt nhất để nắm giữ trong cuộc sống là nhau.)

“Love is not what you say. Love is what you do.” – Unknown (Tình yêu không phải là những gì bạn nói. Tình yêu là những gì bạn làm.)

“Love is the voice under all silences, the hope which has no opposite in fear; the strength so strong mere force is feebleness: the truth more first than sun, more last than star…” – E.E. Cummings (Tình yêu là giọng nói dưới mọi câm lặng, hy vọng không có sự đối nghịch với sợ hãi; sức mạnh đủ mạnh mẽ để vượt qua sự yếu đuối: sự thật còn đầu tiên hơn mặt trời, còn cuối cùng hơn ngôi sao…)

“Love is a fire. But whether it is going to warm your hearth or burn down your house, you can never tell.” – Joan Crawford (Tình yêu là một ngọn lửa. Nhưng liệu nó có ấm áp ngôi nhà của bạn hay làm cháy trụi nó đi, bạn không bao giờ biết được.)

“Love is the greatest refreshment in life.” – Pablo Picasso (Tình yêu là sự làm mới tuyệt nhất trong cuộc sống.)

“We loved with a love that was more than love.” – Edgar Allan Poe (Chúng ta yêu nhau bằng một tình yêu vượt xa cả tình yêu.)

“Love is an irresistible desire to be irresistibly desired.” – Robert Frost (Tình yêu là mong muốn không thể cưỡng lại để được khao khát không thể cưỡng lại.)

“Love is like a butterfly, it goes where it pleases and it pleases where it goes.” – Unknown (Tình yêu giống như một con bướm, nó bay đến nơi nó muốn và nó khiến cho nơi nó bay đến trở nên đẹp đẽ.)

câu nói tiếng anh hay về tình yêu
“Love is composed of a single soul inhabiting two bodies.”

20++ những câu nói tiếng anh hay về tình yêu đau khổ, day dứt nhất

“The hottest love has the coldest end.” – Socrates (Tình yêu nồng cháy nhất lại có kết thúc lạnh lùng nhất.)

“Love is the most beautiful of dreams and the worst of nightmares.” – William Shakespeare (Tình yêu là giấc mơ đẹp nhất và cũng là cơn ác mộng tồi tệ nhất.)

“Love is like a puzzle. When you’re in love, all the pieces fit but when your heart gets broken, it takes a while to get everything back together.” – Unknown (Tình yêu giống như một câu đố. Khi bạn đang yêu, tất cả các mảnh ghép khớp nhau nhưng khi trái tim bạn bị vỡ, mất một thời gian để mọi thứ trở lại.)

“The saddest thing about love is that not only that it cannot last forever, but that heartbreak is soon forgotten.” – William Faulkner (Điều đau buồn nhất về tình yêu không chỉ là nó không thể tồn tại mãi mãi, mà còn là nhanh chóng quên đi nỗi đau tan vỡ.)

“The emotion that can break your heart is sometimes the very one that heals it.” – Nicholas Sparks (Tình cảm có thể làm tan vỡ trái tim bạn đôi khi lại là điều chữa lành nó.)

“Sometimes, the person you’d take a bullet for ends up being the one behind the gun.” – Unknown (Đôi khi, người mà bạn sẵn sàng hy sinh mạng sống cho lại là người cầm súng chĩa vào bạn.)

“The greater your love, the greater your heartache.” – Unknown (Tình yêu càng lớn, nỗi đau trong trái tim càng lớn.)

“Love can sometimes be magic. But magic can sometimes just be an illusion.” – Javan (Tình yêu đôi khi có thể là ma thuật. Nhưng ma thuật cũng đôi khi chỉ là một ảo ảnh.)

“Love is like quicksand, the deeper you fall in, the harder it is to get out.” – Unknown (Tình yêu giống như cát lún, càng sâu bạn rơi vào, càng khó thoát ra.)

“The heart was made to be broken.” – Oscar Wilde (Trái tim được tạo ra để bị vỡ.)

“Love is the most beautiful pain.” – Unknown (Tình yêu là đau đớn đẹp nhất.)

“Sometimes love means letting go when you want to hold on tighter.” – Unknown (Đôi khi tình yêu có nghĩa là buông tay khi bạn muốn nắm chặt hơn.)

“Love is a bittersweet symphony.” – The Verve (Tình yêu là một bản giao hưởng ngọt đắng.)

“In love, there is always one who kisses and one who offers the cheek.” – French Proverb (Trong tình yêu, luôn có người hôn và người chịu được hôn.)

“Love is like a thorn, it hurts you deep within but it also leaves a mark.” – Unknown (Tình yêu giống như một cái gai, nó gây đau thương sâu bên trong nhưng cũng để lại dấu vết.)

câu nói tiếng anh hay về tình yêu
“The hottest love has the coldest end.”

Share >> Trân Trọng Là Gì? Trân Trọng Hay Chân Trọng Đúng Chính Tả? Một Vài Ví Dụ

15++ những câu tiếng anh hay về tình yêu ngắn gọn, chân thành

“Love is all you need.” – The Beatles (Tình yêu là tất cả những gì bạn cần.)

“You are my sunshine.” – Unknown (Bạn là ánh nắng của tôi.)

“Love conquers all.” – Virgil (Tình yêu chinh phục tất cả.)

“Love is a melody that resonates in the heart.” – Unknown (Tình yêu là một giai điệu vang vọng trong trái tim.)

“Love is a journey, not a destination.” – Unknown (Tình yêu là một cuộc hành trình, không phải điểm đến.)

“Love is a language spoken by everyone.” – Unknown (Tình yêu là một ngôn ngữ được mọi người nói.)

“Love is the key to happiness.” – Unknown (Tình yêu là chìa khóa đến hạnh phúc.)

“Love is the light that brightens the darkest days.” – Unknown (Tình yêu là ánh sáng làm sáng bừng những ngày tăm tối nhất.)

“Love is the bridge between two hearts.” – Unknown (Tình yêu là cây cầu nối giữa hai trái tim.)

“Love is the greatest adventure.” – Unknown (Tình yêu là cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất.)

“Love is like a puzzle. When all the pieces fit together, you complete me.” – Unknown (Tình yêu giống như một câu đố. Khi tất cả các mảnh ghép khớp với nhau, bạn làm tôi trọn vẹn.)

“Love is the heartbeat of the soul.” – Unknown (Tình yêu là nhịp đập của linh hồn.)

“Love is the oxygen of life.” – Unknown (Tình yêu là khí ôxy của cuộc sống.)

“Love is a melody that enchants the heart.” – Unknown (Tình yêu là một giai điệu mê hoặc trái tim.)

“Love is like a rose, beautiful and delicate.” – Unknown (Tình yêu giống như một bông hoa hồng, đẹp và tinh tế.)

“Love is the greatest force in the universe.” – Unknown (Tình yêu là lực mạnh nhất trong vũ trụ.)

câu nói tiếng anh hay về tình yêu
Love is a melody that resonates in the heart

Xem thêm >> Mood, Tụt Mood, Bật Mood, Lên Mood Nghĩa Là Gì? Làm Gì Khi Bị Tụt Mood?

Tạm kết

Trên đây là bộ sưu tập những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình yêu mà igiaidap có được. Nếu như các bạn có những câu nói nào tâm đắc, hay hãy chia sẻ với mọi người ở dưới bình luận nhé!

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

 

Avatar

btv1

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

mood là gì
Giải Trí Tổng Hợp

Mood, Tụt Mood, Bật Mood, Lên Mood Nghĩa Là Gì? Làm Gì Khi Bị Tụt Mood?

  • Tháng Sáu 20, 2023
Khi lướt mạng xã hội, chắc hẳn các bạn đã không ít lần thấy những từ như mood, tụt mood,
homie là gì
Giải Trí Kiến Thức Tổng Hợp

[Update] Homies, Homie Là Gì Trong Rap, Trên Facebook? Homie Hay Homies Thì Đúng?

  • Tháng Sáu 21, 2023
Khi các bạn tìm hiểu về rap, hip hop hay về văn hoá đường phố, chắc hản các bạn đã