Caption/ Status Hay

1500+ Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Ngắn Gọn, Chị Gái Đã Có Chồng, Hài Hước Bằng Nhiều Thứ Tiếng

chúc mừng sinh nhật chị gái
5/5 - (14 bình chọn)

igiaidap chia sẻ đến mọi người một số gợi ý lời chúc mừng sinh nhật chị gái tình cảm và ý nghĩa, chân thành và độc đáo nhất. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật chị gái ngăn gọn, ý nghĩa, những lời chúc mừng sinh nhật đã có gia đình. Lời chúc sinh nhật chị gái vui vẻ hài hước, bằng tiếng Anh, Hàn, Trung ấn tượng.

Tìm hiểu >>  Sinh Nhật Con Trai Nên Tặng Gì? Món Quà Ý Nghĩa, Ấn Tượng Nhất Dành Cho Những Người Đàn Ông Của Bạn

20++ lời chúc sinh nhật chị gái ngắn gọn, ý nghĩa

Chị gái thân yêu, chúc mừng sinh nhật! Em hy vọng chị sẽ có một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Sinh nhật vui vẻ, chị ơi! Em mong rằng chị có một ngày thật đặc biệt, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Chị gái của em, chúc mừng sinh nhật! Em hy vọng mọi ước mơ và mong muốn của chị sẽ thành hiện thực trong năm mới.

Sinh nhật chị, em xin chúc mừng! Mong rằng chị được tràn đầy niềm vui và nhận được nhiều tình yêu và sự quan tâm trong ngày đặc biệt này.

Chị gái thân yêu, chúc mừng sinh nhật! Em mong rằng chị có một năm mới thật nhiều thành công và hạnh phúc, và em sẽ luôn ở bên cạnh chị để ủng hộ.

Sinh nhật vui vẻ, chị gái! Em hy vọng chị được tràn đầy niềm vui và sự yêu thương từ gia đình và bạn bè.

Chị ơi, chúc mừng sinh nhật! Em muốn gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp nhất và mong rằng chị có một ngày thật đáng nhớ.

Sinh nhật chị, em xin chúc mừng! Mong rằng chị được bao quanh bởi những người yêu thương và có một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công.

Chị gái của em, chúc mừng sinh nhật! Em hy vọng chị nhận được những món quà đặc biệt và có một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu.

Sinh nhật vui vẻ, chị ơi! Em mong rằng chị có một ngày thật đáng nhớ và được tràn đầy tình yêu và sự quan tâm từ những người xung quanh.

Chị gái thân yêu, chúc mừng sinh nhật! Em hy vọng chị nhận được nhiều niềm vui và sự hạnh phúc trong cuộc sống.

Sinh nhật chị, em xin chúc mừng! Mong rằng chị luôn được vui vẻ và thành công trong mọi việc.

Chị ơi, chúc mừng sinh nhật! Em hy vọng chị nhận được nhiều điều tốt đẹp và có một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Sinh nhật vui vẻ, chị gái! Em mong rằng chị có một ngày thật đáng nhớ và được yêu thương và quan tâm từ mọi người xung quanh.

Chị gái của em, chúc mừng sinh nhật! Em hy vọng chị có một năm mới thật nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Sinh nhật chị, em xin chúc mừng! Mong rằng chị luôn được bên gia đình và những người yêu thương, và có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Chị ơi, chúc mừng sinh nhật! Em mong rằng chị có một ngày thật đặc biệt, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Sinh nhật vui vẻ, chị gái! Em hy vọng chị nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và có một ngày thật đáng nhớ.

Chị gái thân yêu, chúc mừng sinh nhật! Em mong rằng chị có một năm mới tràn đầy niềm vui, thành công và sức khỏe.

Sinh nhật vui vẻ, chị ơi! Em hy vọng chị nhận được những món quà đặc biệt và có một ngày thật trọn vẹn bên những người thân yêu.

chúc mừng sinh nhật chị gái
Lời chúc sinh nhật chị gái ngắn gọn, ý nghĩa

20++ lời chúc sinh nhật chị gái đã có gia đình

Chị à, em không biết cảm ơn chị như thế nào. Thật may mắn và hạnh phúc khi em được chị ở bên chia sẻ mọi thứ từ gia đình đến công việc. Chúc chị của em một sinh nhật thật ấm áp và đáng nhớ ạ!

Chị gái thân yêu, chúc mừng sinh nhật! Mong rằng cuộc sống gia đình của chị luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Chúc mừng sinh nhật Chị. Rất vui khi có thêm một người chị, người có thể tâm sự, nói chuyện cùng Em. Chúc Chị và gia đình luôn hạnh phúc, bình an

Sinh nhật vui vẻ, chị ơi! Hy vọng gia đình chị luôn được bình an và tràn đầy tình yêu thương.

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Ngày chị yêu của em được sinh ra. Cách đây 25 năm một cô công chúa xinh đẹp đã cất tiếng khóc chào đời. Chúc chị luôn nở nụ cười xinh tươi trên môi, dù bất kỳ sóng gió có xảy ra trong cuộc sống. Hy vọng sức khỏe, hạnh phúc luôn bên cạnh Chị. Chúc mừng sinh nhật chị yêu.

Sinh nhật chị, em xin chúc mừng! Hy vọng tình yêu và sự đoàn kết trong gia đình chị luôn mãi bền vững và trường tồn.

Happy Birthday chị yêu của em. Em mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp đến với chị và gia đình nhỏ của chị! Đôi lúc em cảm thấy mệt mỏi và chán nản, em lại nghĩ đến những gì chị dặn và cố gắng… Nhờ chị mà em Tự tin và trưởng thành hơn … Cảm ơn chị vì những điều tuyệt vời chị đã dành cho em ạ!

Sinh nhật chị, em xin chúc mừng! Hy vọng mỗi ngày trong gia đình chị đều tràn đầy yêu thương và sự gắn kết.

Chị gái thân yêu, chúc mừng sinh nhật! Mong rằng mỗi ngày chị và gia đình được tràn đầy hạnh phúc và thành công.

Sinh nhật vui vẻ, chị ơi! Hy vọng gia đình chị luôn tràn đầy tình yêu và sự hòa hợp.

Chúc mừng sinh nhật, chị gái đã có gia đình! Mong rằng mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc đều đến với gia đình chị.

Sinh nhật chị, em xin chúc mừng! Hy vọng mỗi bước đi trong cuộc sống gia đình chị đều đầy niềm vui và sự thành công.

Chị gái thân yêu, chúc mừng sinh nhật! Mong rằng gia đình chị luôn được bao quanh bởi tình yêu và sự quan tâm

Sinh nhật vui vẻ, chị ơi! Hy vọng mỗi ngày trong gia đình chị đều tràn đầy niềm vui và sự hạnh phúc.

Chúc mừng sinh nhật, chị gái đã có gia đình! Mong rằng tình yêu và sự đoàn kết trong gia đình chị luôn trường tồn và không bao giờ phai nhạt.

Sinh nhật chị, em xin chúc mừng! Hy vọng mỗi chặng đường trong cuộc sống gia đình chị đều được đầy ắp niềm vui và thành công.

Chị gái thân yêu, chúc mừng sinh nhật! Mong rằng gia đình chị luôn tràn đầy tình yêu và sự gắn kết.

Sinh nhật vui vẻ, chị ơi! Hy vọng mỗi ngày trong gia đình chị đều đầy niềm vui và hạnh phúc.

Chúc mừng sinh nhật, chị gái đã có gia đình! Mong rằng mỗi ngày chị và gia đình trôi qua đều mang lại niềm vui và sự hạnh phúc.

Sinh nhật chị, em xin chúc mừng! Hy vọng mọi ngày trong gia đình chị đều tràn đầy tình yêu và sự gắn kết.

chúc mừng sinh nhật chị gái
Lời chúc sinh nhật chị gái đã có gia đình

20++ lời chúc sinh nhật chị gái vui vẻ, hài hước

Chị iu à. Chúc chị của em thêm tuổi mới luôn xinh đẹp, đáng yêu, công việc mọi thứ thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, sớm cho em ông anh rể nhé!hihi

Vậy là bà chị già của tôi lại thêm một tuổi mới rồi. Em chẳng biết nói gì hơn, chúc chị mình ngày càng xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp “thoát ế”.

Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em, (Quỳnh búp bê). Chúc chị luôn xinh đẹp, tài giỏi, thành công và ngày một thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Thương hiệu (Quỳnh Paris) sẽ được cả thị trường thế giới biết đến chị yêu nhé..!!! Tất cả những kỹ niệm đẹp bên chị sẽ luôn ở mãi trong trái tim em….!

Tèn tén ten… chúc bà chị già của em sinh nhật vui vẻ, luôn xinh đẹp và sớm có người rước nhé! Thay mặt cả nhà gửi đến chị gái của em ngàn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị kiếm được nhiều tiền để còn san sẻ bớt cho em.

Vậy là chị em lại già thêm một tuổi nữa rồi. Chúc chị tuổi mới sẽ chín chắn hơn, xinh đẹp và giỏi giang hơn. Bớt ăn hiếp em nha, nếu không ế hoài đấy. Sinh nhật vui vẻ nhé chị! Thương chị nhất đấy!

Happy Birthday chị yêu! Vậy là chị đi lấy chồng rồi. Em không còn ai để chành chọe nữa. Buồn ghê cơ! Không được ăn bánh sinh nhật cùng chị rồi. Huhu. Chúc chị yêu của em mãi xinh đẹp, hạnh phúc nhé!

Chị yêu của em!!! Chúc chị sinh nhật vui vẻ và thành công trong công việc. Kiếm thật nhiều tiền để cho em tiêu vặt nhé. Mãi yêu chị!!!

Tuổi mới chúc chị gái của tôi kiếm được thật nhiều tiền để đưa em đi ăn hết thế giới. Chúc chị yêu luôn luôn xinh đẹp, rạng rỡ và hạnh phúc.

Chúc mừng sinh nhật chị gái. Chúc chị luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công, gia đình luôn hạnh phúc và thành đạt!!!

Bạn hãy chọn một bức ảnh thật troll bà chị của mình cùng Lời chúc sinh nhật chị hài hước, dí dỏm này nhé. Chắc hẳn đọc được, chị ấy sẽ bật cười!

Vậy là bà già khó tính của nhà mình là nhiều thêm 1 tuổi rồi. Tuổi mới mong chị gái bớt khó tính lại, cười nhiều lên, hiền hòa, dễ thương hơn để nhà mình còn “gả” cho người ta nữa đó.

Dáng đẹp lắm rồi nhé! Chúc mừng sinh nhật bà chị nhé!

Cầu mong thần linh hãy tặng một anh chàng xuống để thay tôi chịu đựng bà ấy. Đùa chút thôi nhân ngày sinh nhật chị gái, em chúc chị sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xinh đẹp hơn, chín chắn hơn và nhường nhịn em hơn.

Mừng sinh nhật chị, luôn vui vẻ và tươi trẻ, bớt bắt nạt em đi thì mới có cơ hội “xuất chuồng” nha.

Người ta thường nói, một người chị gái chính là người bạn thân suốt đời của mình. Quả đúng như thế, em cười mỗi ngày vì em có một người chị gái như chị. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị luôn tươi cười và cười hở cả hàm răng.

Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em, (Quỳnh búp bê). Chúc chị luôn xinh đẹp, tài giỏi, thành công và ngày một thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Thương hiệu (Quỳnh Paris) sẽ được cả thị trường thế giới biết đến chị yêu nhé..!!!Tất cả những kỹ niệm đẹp bên chị sẽ luôn ở mãi trong trái tim em….!

Happy Birthday chị của em. Chúc chị và gia đình nhỏ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc nhé!

Share >> 1500+ Stt, Bài Thơ, Lời Chúc Chúc Sinh Nhật Đầu Tiên Của Con Gái 1 Tuổi, Lời Chúc Ngắn Gọn, An Nhiên, Hạnh Phúc

20++ lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng Anh ấn tượng

Happy birthday, dear sister! May this special day bring you joy, love, and fulfillment. (Chúc mừng sinh nhật, chị gái yêu quý! Mong ngày đặc biệt này mang đến niềm vui, tình yêu và sự thỏa mãn.)

Wishing a wonderful birthday to my amazing older sister. Thank you for always being there for me, guiding and inspiring me. I love you! (Chúc mừng sinh nhật tuyệt vời đến chị gái tuyệt vời của em. Cám ơn chị luôn luôn ở bên em, hướng dẫn và truyền cảm hứng cho em. Em yêu chị!)

Happy birthday, sis! You are not just my sister, but also my best friend. Cheers to another year of laughter and precious moments together. (Chúc mừng sinh nhật, chị ơi! Chị không chỉ là chị em gái của em, mà còn là người bạn thân nhất của em. Chúc mừng một năm nữa tràn đầy tiếng cười và những khoảnh khắc quý giá bên nhau.)

Dear sister, may your birthday be as extraordinary and beautiful as you are. Sending you lots of love and warm wishes on your special day. (Chị gái thân yêu, chúc mừng sinh nhật chị thật đặc biệt và tuyệt vời như chính chị. Gửi cho chị rất nhiều tình yêu và lời chúc ấm áp trong ngày đặc biệt này.)

To my wonderful older sister, happy birthday! You are an inspiration to me with your strength, kindness, and wisdom. May this year bring you endless blessings and happiness. (Đến chị gái tuyệt vời của em, chúc mừng sinh nhật! Chị là nguồn cảm hứng với sức mạnh, lòng tốt và sự khôn ngoan của chị. Mong năm nay mang đến cho chị nhiều phúc lợi và hạnh phúc không tận.)

Happy birthday to my beloved big sister! You have always been my role model and I am grateful for your love and support. May your day be filled with joy and unforgettable moments. (Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu quý của em! Chị luôn luôn là hình mẫu của em và em rất biết ơn tình yêu và sự hỗ trợ của chị. Mong ngày của chị tràn đầy niềm vui và những khoảnh khắc không thể nào quên được.)

Sending my warmest birthday wishes to my amazing sister. May this new chapter of your life bring you success, happiness, and fulfillment. (Gửi những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất đến chị gái tuyệt vời của em. Mong chương mới của cuộc đời chị mang đến cho chị sự thành công, hạnh phúc và sự thỏa mãn.)

Happy birthday, dear sis! You have been a constant source of love, support, and laughter in my life. I’m grateful to have you as my sister. Enjoy your special day! (Chúc mừng sinh nhật, chị gái yêu quý! Chị luôn luôn là nguồn tình yêu, sự hỗ trợ và tiếng cười trong cuộc sống của em. Em biết ơn vì có chị làm chị em gái của mình. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt này!)

To my amazing sister, happy birthday! You bring so much joy and light into my life. May your birthday be filled with love, laughter, and beautiful memories. (Đến chị gái tuyệt vời của em, chúc mừng sinh nhật! Chị mang lại rất nhiều niềm vui và ánh sáng trong cuộc sống em. Mong sinh nhật của chị tràn đầy tình yêu, tiếng cười và những kỷ niệm đẹp.)

Warmest birthday wishes to my sister, my confidant, and my partner-in-crime. Thank you for always being by my side. Have a fantastic day filled with love and happiness. (Những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất đến chị em, người em tin tưởng và đồng hành của em. Cám ơn chị vì luôn bên cạnh em. Chúc mừng một ngày tuyệt vời tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.)

Happy birthday to my wonderful sister! You have a heart of gold and a spirit that shines bright. May your birthday and every day be filled with love and blessings. (Chúc mừng sinh nhật chị gái tuyệt vời của em! Chị có một trái tim và một tinh thần rực rỡ. Mong sinh nhật của chị và mỗi ngày đều tràn đầy tình yêu và phước lành.)

Dear sister, you are not just my sibling, but also my best friend. I am grateful for our bond and the beautiful memories we share. Happy birthday, sis! (Chị gái thân yêu, chị không chỉ là anh em của em, mà còn là người bạn thân nhất của em. Em biết ơn vì mối quan hệ của chúng ta và những kỷ niệm đẹp chúng ta chia sẻ. Sinh nhật vui vẻ, chị gái!)

Happy birthday to my sister, my rock, and my source of strength. Your presence in my life is a true blessing. Enjoy your special day to the fullest! (Chúc mừng sinh nhật chị em, người em dựa vào và ng14. Wishing a fantastic birthday to my beautiful sister. May this year be filled with exciting adventures and wonderful opportunities. (Chúc mừng sinh nhật tuyệt vời đến chị gái xinh đẹp của em. Mong năm nay đầy những cuộc phiêu lưu thú vị và cơ hội tuyệt vời.)

Happy birthday, sis! You are not just my sister, but also my role model. Thank you for always inspiring me to be the best version of myself. (Chúc mừng sinh nhật, chị gái! Chị không chỉ là chị em gái của em, mà còn là người mẫu của em. Cám ơn chị luôn truyền cảm hứng để em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.)

To my dear sister, happy birthday! You bring so much love, laughter, and positivity into my life. May your day be as incredible as you are. (Đến chị gái yêu quý của em, chúc mừng sinh nhật! Chị mang đến rất nhiều tình yêu, tiếng cười và tích cực trong cuộc sống của em. Mong ngày của chị tuyệt vời như chính chị.)

Happy birthday to the most caring and nurturing sister. You have a heart of gold, and I’m lucky to have you in my life. (Chúc mừng sinh nhật đến chị gái yêu thương và chăm sóc nhất. Chị có một trái tim vàng, và em may mắn có chị trong cuộc sống của mình.)

To my sister, my partner-in-crime, and my best friend, happy birthday! Thank you for making every moment in life memorable and fun. (Đến chị em, đồng bọn và người bạn thân nhất của em, chúc mừng sinh nhật! Cám ơn chị đã làm cho mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên đáng nhớ và vui vẻ.)

Happy birthday to my forever friend and sister. Our bond is unbreakable, and I cherish every moment spent with you. Have a wonderful day! (Chúc mừng sinh nhật đến người bạn và chị em mãi mãi của em. Mối quan hệ của chúng ta vô hình và em trân trọng từng khoảnh khắc bên chị. Chúc chị có một ngày tuyệt vời!)

To my incredible sister, happy birthday! You bring light, laughter, and love into my life. May this year be filled with endless blessings and happiness. (Đến chị gái tuyệt vời của em, chúc mừng sinh nhật! Chị mang đến ánh sáng, tiếng cười và tình yêu trong cuộc sống em. Mong năm nay tràn đầy phước lành và hạnh phúc không tận.)

chúc mừng sinh nhật chị gái
Lời chúc sinh nhật chị gái bằng tiếng Anh ấn tượng

20++ lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng Hàn

생일 축하해요, 언니! 항상 행복하고 미소 지으며, 모든 일이 원하는 대로 풀리길 바랄게요. (Seng-il chukha haeyo, eonni! Hangsang haengbokhago miso ji-eumyeo, modeun il-i wonhaneun daero pulligil baralgeyo.) Chị gái yêu quý! Chúc mừng sinh nhật! Mong rằng chị luôn luôn hạnh phúc, tươi cười và mọi việc đều thành công như ý muốn.

언니, 생일 축하해요! 모든 소망이 이뤄지고, 찬란한 사랑과 행복이 가득한 한 해가 되길 바랄게요. (Eonni, seng-il chukha haeyo! Modeun somang-i irwojigo, challanhan saranggwa haengbogi gadeukhan han haega doegil baralgeyo.) Chị gái ơi, chúc mừng sinh nhật! Hy vọng mọi ước mơ của chị sẽ thành hiện thực và một năm mới tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.

언니의 생일에 세상에 알립니다: 내 언니가 최고예요! 생일 축하해요! (Eonni-ui seng-il-e sesang-e allimnida: Nae eonni-ga choegoyeyo! Seng-il chukha haeyo!) Trong ngày sinh nhật của chị, tôi muốn thông báo với thế giới rằng: Chị gái của tôi là tốt nhất! Chúc mừng sinh nhật!

언니야, 넌 내 인생에서 가장 강하고 존경할 만한 사람이야. 생일 축하하고, 행복하고 건강하길 바래! (Eonniya, neon nae insaeng-eseo gajang ganghago jongyeonghal manhan saramiya. Seng-il chukhahago, haengbokhago geonganghagil barae!) Chị gái ơi, bạn là người mạnh mẽ nhất và đáng kính trong cuộc đời tôi. Chúc mừng sinh nhật và mong rằng bạn luôn hạnh phúc và khỏe mạnh!

언니야, 넌 내 가장 사랑하는 친구이자 멘토야. 항상 신경 써 주고 응원해줘서 고마워요. 생일 축하하고, 언제나 행복하고 건강하길 바래요! (Eonniya, neon nae gajang saranghaneun chinguijiman mentoya. Hangsang singyeong sseo jugo eungwonhaejwoseo gomawoyo. Seng-il chukhahago, eonjena haengbokhago geonganghagil baraeyo!) Chị gái ơi, bạn là người bạn thân và người hướng dẫn yêu quý nhất của tôi. Cảm ơn bạn vì luôn quan tâm và ủng hộ. Chúc mừng sinh nhật và mong rằng bạn luôn hạnh phúc và khỏe mạnh!

사랑스러운 언니의 생일을 축하해요! 언니의 미소가 영원히 사라지지 않고, 행복이 항상 함께하기를 바랄게요! (Sarangseureoun eonni-ui seng-il-eul chukha haeyo! Eonni-ui misoga yeongwonhi sarajiji anhgo, haengbogi hangsang hamkkehagireul baralgeyo!) Chúc mừng sinh nhật chị gái dễ thương của tôi! Mong rằng nụ cười của chị không bao giờ phai nhạt và hạnh phúc sẽ luôn đi cùng bạn!

언니야, 넌 내 가장 소중한 가족이야. 너를 가지고 자랑스러워해. 생일 축하하고, 행복하고 안전하게 살아가길 바래! (Eonniya, neon nae gajang sojunghan gajogiya. Neoreul gajigo jarangseureowohae. Seng-il chukhahago, haengbokhago anjeonhage saragagil barae!) Chị gái ơi, bạn là người thân quý nhất của tôi. Tôi tự hào vì có bạn. Chúc mừng sinh nhật và mong rằng bạn luôn hạnh phúc và an lành!

언니 생일 축하해요! 언니의 인생에 웃음과 따뜻함이 넘치며, 사랑과 행복이 영원히 함께하기를 바라요. (Eonni seng-il chukha haeyo! Eonni-ui insaeng-e useumgwa ttatteusham-i neomchimyeo, saranggwa haengbogi yeongwonhi hamkkehagireul barayo.) Chúc mừng sinh nhật chị gái! Mong rằng cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy tiếng cười và ấm áp, và tình yêu và hạnh phúc sẽ luôn đi cùng bạn.

새로운 한 살에서 더 많은 꿈을 이루고, 더 멋진 새로운 장을 열어나가기를 바래요. 생일 축하해요, 사랑하는 언니! (Saeloun han sal-eseo deo manheun kkum-eul irugo, deo meotjin saeroun jang-eul yeol-eonagaegireul baraeyo. Seng-il chukha haeyo, saranghaneun eonni!) Trong một tuổi mới, hy vọng bạn sẽ đạt được nhiều giấc mơ và mở ra những trang mới tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật, chị gái yêu quý!

20++ lời chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng Trung

生日快乐,亲爱的姐姐!愿你天天开心,笑容灿烂,事事顺心如意。 Chị gái dấu yêu! Chúc mừng sinh nhật! Mong rằng em mỗi ngày đều vui vẻ, tươi cười và mọi việc đều thuận lợi như ý.

祝姐姐生日快乐!希望你的每一个愿望都能实现,未来的一年里充满爱和快乐。 Chúc mừng sinh nhật chị gái! Hy vọng mọi ước muốn của chị đều trở thành hiện thực và năm mới sẽ tràn đầy tình yêu và niềm vui.

在你的生日里,我要对世界大声宣布:我有世界上最好的姐姐!生日快乐! Trong ngày sinh nhật của chị, tôi muốn công khai trên thế giới rằng: Tôi có chị gái tốt nhất trên thế giới! Chúc mừng sinh nhật!

姐姐,你是我人生中最坚强、最值得敬佩的人。愿你的生日充满喜悦和幸福! Chị gái, bạn là người mạnh mẽ nhất và đáng ngưỡng mộ nhất trong cuộc đời tôi. Chúc mừng sinh nhật và mong rằng bạn có một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

姐姐,你是我最亲爱的朋友和导师。感谢你一直以来的关心和支持。生日快乐,愿你永远幸福安康! Chị gái, bạn là người bạn và người hướng dẫn thân thiết nhất của tôi. Cảm ơn bạn vì sự quan tâm và hỗ trợ mà bạn đã dành cho tôi suốt thời gian qua. Chúc mừng sinh nhật và mong rằng bạn luôn hạnh phúc và khỏe mạnh!

祝我可爱的姐姐生日快乐!愿你的微笑从不褪色,幸福与你同行! Chúc mừng sinh nhật chị gái dễ thương của tôi! Mong rằng nụ cười của bạn không bao giờ phai nhạt và hạnh phúc luôn đi cùng bạn!

姐姐,你是我最亲爱的家人,我为有你而感到骄傲。生日快乐,愿你拥有美好的一年! Chị gái, bạn là người thân yêu nhất của tôi và tôi tự hào vì có bạn. Chúc mừng sinh nhật và mong rằng bạn có một năm tuyệt vời!

祝姐姐生日快乐!希望你的生活充满欢笑和温馨,爱情与幸福永远相伴。 Chúc mừng sinh nhật chị gái! Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy tiếng cười và ấm áp, tình yêu và hạnh phúc sẽ luôn đi cùng bạn.

愿你在新的一岁里实现更多梦想,开启更多美好的篇章。生日快乐,亲爱的姐姐! Mong rằng bạn sẽ đạt được nhiều giấc mơ và khởi đầu nhiều chương mới trong tuổi mới. Chúc mừng sinh nhật, chị gái thân yêu!

姐姐,你是我生命中的阳光和力量。在你的生日里,愿快乐和成功永远伴随着你! Chị gái, bạn là ánh sáng và sức mạnh trong cuộc sống của tôi. Trong ngày sinh nhật của bạn, mong rằng niềm vui và thành công sẽ luôn đi cùng bạn!

祝我最亲爱的姐姐生日快乐!你的存在使我的世界更加美好。愿你一生幸福、健康! Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu quý nhất của tôi! Sự hiện diện của bạn làm cho thế giới của tôi trở nên tốt đẹp hơn. Mong rằng bạn sẽ được hạnh phúc và khỏe mạnh suốt đời!

姐姐,你是我人生中最重要的支持者和伙伴。祝你生日快乐,希望你的梦想成真! Chị gái, bạn là người ủng hộ và đồng hành quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Chúc mừng sinh nhật và hy vọng rằng những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực!

生日快乐,姐姐!愿你的生命之旅充满美丽、成功和幸福! Chúc mừng sinh nhật, chị gái! Mong rằng rằng cuộc hành trình cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy vẻ đẹp, thành công và hạnh phúc!

姐姐,你是我最亲爱的朋友和知己。在你的生日里,我祝福你所有的希望和梦想都能实现! Chị gái, bạn là người bạn thân và tri kỷ của tôi. Trong ngày sinh nhật của bạn, tôi chúc mừng tất cả hy vọng và giấc mơ của bạn đều trở thành hiện thực!

祝我心爱的姐姐生日快乐!希望你的生活充满欢乐和满足,未来更加辉煌! Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu quý của tôi! Mong rằng cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy niềm vui và sự mãn nguyện, và tương lai sẽ rực rỡ hơn!

姐姐,你是我人生中最值得敬佩的榜样。在你的生日里,我祝愿你一切都好,心想事成! Chị gái, bạn là tấm gương đáng ngưỡng mộ nhất trong cuộc sống của tôi. Trong ngày sinh nhật của bạn, tôi chúc mừng bạn mọi điều tốt lành và thành công trong mọi việc!

祝我最亲爱的姐姐生日快乐!愿你的生活洋溢着爱和欢乐,健康和平安伴随你一生! Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu quý nhất của tôi! Mong rằng cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy tình yêu và niềm vui, và bạn sẽ được khỏe mạnh và an lành suốt đời!

姐姐,你是我最亲密的伙伴和知己。在你的生日里,祝你拥有一个美好的一年! Chị gái, bạn là người bạn đồng hành và tri kỷ thân thiết nhất của tôi. Trong ngày sinh nhật của bạn, tôi chúc mừng bạn có một năm tuyệt vời!

生日快乐,亲爱的姐姐!愿你的人生充满欢乐和成功,每天都像今天一样美好! Chúc mừng sinh nhật, chị gái yêu quý! Mong rằng cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy niềm vui và thành công, và mỗi ngày đều như hôm nay vậy tuyệt vời!

chúc mừng sinh nhật chị gái
Lời chúc sinh nhật chị gái bằng tiếng Trung

Xem thêm >> 1500+ Những Lời Chúc Sếp Thăng Chức Thành Công, Đồng Nghiệp Thăng Chức Chân Thành, Lời Chào Đón Sếp Mới, Chúc Sinh Nhật Sếp Ý Nghĩa

Tạm kết

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ngắn gọn, hài hước, ý nghĩa bằng tiếng Anh, Hàn, Trung. Hy vọng bài viết của igiaidap hữu ích với các bạn!

Avatar

btv1

About Author

You may also like

câu nói tiếng anh hay về tình yêu
Caption/ Status Hay Giải Trí

1500++ Câu Nói Tiếng Anh Hay, Những Câu Nói Ngắn Gọn Về Tình Yêu Của Các Tác Giả, Người Nổi Tiếng

  • Tháng Sáu 20, 2023
Các bạn đang tìm kiếm những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu để làm caption hay dùng để
cap hay đăng ảnh
Caption/ Status Hay Giải Trí

300+ Những Câu Nói Hay, Stt Ấn Tượng, Cap Ngắn Hài Hước Để Đăng Ảnh Câu Like Hot Nhất 2023

  • Tháng Sáu 25, 2023
Các bạn đang tìm kiếm những câu nói hay triết lý, ấn tượng hay hài hước để đăng stt hay