Caption/ Status Hay

300+ Stt, Caption, Bài Thơ, Lời Chúc Đám Cưới Cho Người Thân, Bạn Thân Hay Nhất, Ấn Tượng

lời chúc đám cưới
5/5 - (10 bình chọn)

Đám cưới bạn thân, người thân là một trong những dịp vui quan trọng nhất. Các bạn muốn tìm những stt, caption, bài thơ hay lời chúc đám cưới chân thành dành cho bạn thân, người thân? Dưới đây là list 300+ stt, caption, bài thơ, lời chúc đám cưới cho người thân, bạn thân hay nhất, ấn tượng nhất của igiaidap.

Tìm hiểu >> 300+ Stt Buồn, Tus Buồn Ngắn Về Cuộc Sống, Tình Yêu Hay Nhất, Thấm Thía Nhất

30+ stt, caption, lời chúc đám cưới chân thành cho bạn thân

Mình chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc! Thật sự là mình vui, rất vui khi biết bạn đã tìm được một nửa thế giới của mình, chúc mừng hai bạn.

Chúc mừng tân lang – tân nương điển trai và xinh đẹp của tớ. Chúc 2 cậu sẽ có khởi đầu mới thuận lợi, cùng nhau xây đắp nên mái ấm hạnh phúc mà hai cậu vẫn hằng ao ước nhé. Happy Wedding!

Chúc cho cô dâu và chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, dù sống đến tuổi đầu bạc răng long nhưng vẫn luôn luôn xem nhau như những ngày mới gặp, một khi đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn lời nguyền.

Vậy là sau bao khó khăn thử thách, cuối cùng hai bạn cũng đã được cùng nhau xây dựng tổ ấm rồi. Mình mong hai bạn sẽ luôn yêu thương nhau, chung tay vun đắp và xây dựng một mái ấm thật tuyệt vời. Chúc hai bạn sớm đón những nàng công chúa và chàng hoàng tử xinh xắn đến với gia đình nữa nhé!

Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding! Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

Vậy là sau bao khó khăn thử thách, cuối cùng hai bạn cũng đã được cùng nhau xây dựng tổ ấm rồi. Mình mong hai bạn sẽ luôn yêu thương nhau, chung tay vun đắp và xây dựng một mái ấm thật tuyệt vời. Chúc hai bạn sớm đón những nàng công chúa và chàng hoàng tử xinh xắn đến với gia đình nữa nhé!

Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.

Chúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình cảm thấy rất vui mừng khi được tham gia lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả. Happy Wedding!

Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

Hôn nhân không phải là cái đích thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng nhau giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc 2 bạn sẽ luôn có 1 tình yêu bền chặt, 1 gia đình hạnh phúc và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.

Xin chúc mừng cô dâu xinh đẹp của tớ, hôm nay cậu thực sự rất tuyệt vời  đấy. Chúc cuộc sống của cậu luôn hạnh phúc, luôn được yêu thương và trân trọng. Giờ thì hãy nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần để tận hưởng một khởi đầu ngọt ngào thôi nào! Happy Wedding!

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

Nơi nào có yêu thương, nơi đó chắc chắn có hạnh phúc. Hai bạn đã tìm được nơi đủ đầy yêu thương rồi, vậy hãy cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời này nhé.

lời chúc đám cưới
Những lời chúc đám cưới chân thành cho bạn thân

30+ stt, caption, lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

“May your love grow stronger and deeper with each passing day. Wishing you a lifetime of happiness together. Congratulations on your wedding!”. (Mong rằng tình yêu của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ và sâu đậm hơn qua mỗi ngày trôi qua. Chúc cho bạn một cuộc sống hạnh phúc bên nhau suốt đời. Xin chúc mừng đám cưới của bạn!)

“As you begin this beautiful journey of togetherness, may your days be filled with love, laughter, and endless joy. Congratulations on your wedding!”. (Khi bạn bắt đầu hành trình đẹp này cùng nhau, mong rằng những ngày của bạn sẽ tràn đầy tình yêu, tiếng cười và niềm vui bất tận. Xin chúc mừng đám cưới của bạn!)

“May your marriage be a reflection of the love and commitment you share. Wishing you a lifetime of harmony and bliss. Congratulations on your wedding day!”. (Mong rằng hôn nhân của bạn sẽ phản ánh tình yêu và sự cam kết mà bạn chia sẻ. Chúc cho bạn một cuộc sống hòa thuận và viên mãn. Xin chúc mừng ngày cưới của bạn!)

“Sending you heartfelt wishes as you embark on this beautiful union. May your love story be filled with cherished moments and dreams come true. Congratulations on your wedding!”. (Gửi đến bạn những lời chúc tận tâm khi bạn bắt đầu hợp nhất đẹp này. Mong rằng câu chuyện tình yêu của bạn sẽ tràn đầy những khoảnh khắc quý giá và những giấc mơ trở thành sự thật. Xin chúc mừng đám cưới của bạn!)

“May your marriage be blessed with a lifetime of love, understanding, and happiness. Congratulations on finding your perfect match and beginning this wonderful journey together!”. (Mong rằng hôn nhân của bạn sẽ được ban phước với tình yêu, sự hiểu biết và hạnh phúc trọn đời. Xin chúc mừng bạn đã tìm thấy người hoàn hảo và bắt đầu hành trình tuyệt vời này cùng nhau!)

“Wishing you a lifetime filled with love, joy, and beautiful memories. Congratulations on your special day!”. (Chúc cho bạn một cuộc sống tràn đầy tình yêu, niềm vui và những kỷ niệm đẹp. Xin chúc mừng ngày đặc biệt của bạn!)

“Wishing you a marriage filled with everlastinghappiness, love, and laughter. Congratulations on your wedding day!”. (Chúc cho bạn một hôn nhân tràn đầy hạnh phúc, tình yêu và tiếng cười vĩnh cửu. Xin chúc mừng ngày cưới của bạn!)

“May your journey together be marked with joy, prosperity, and an abundance of love. Congratulations and warmest wishes on your wedding!”. (Mong rằng hành trình cùng nhau của bạn sẽ đầy niềm vui, thịnh vượng và tình yêu dồi dào. Xin chúc mừng và gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến đám cưới của bạn!)

“May your love shine brighter with each passing day, and may your bond grow stronger as you build a beautiful life together. Congratulations on your wedding!”. (Mong rằng tình yêu của bạn sẽ tỏa sáng mạnh mẽ hơn qua mỗi ngày, và tình thân của bạn sẽ càng thêm chặt chẽ khi bạn xây dựng một cuộc sống đẹp cùng nhau. Xin chúc mừng đám cưới của bạn!)

“Wishing you a lifetime of shared dreams, endless laughter, and a love that grows stronger with time. Congratulations on your wedding day!”. (Chúc cho bạn một cuộc sống tràn đầy những giấc mơ chung, tiếng cười không ngừng và một tình yêu ngày càng mạnh mẽ theo thời gian. Xin chúc mừng ngày cưới của bạn!)

“May your marriage be a beautiful tapestry woven with trust, understanding, and unwavering support. Congratulations on starting this incredible journey together!”. (Mong rằng hôn nhân của bạn sẽ là một tấm thảm đẹp được dệt từ sự tin tưởng, hiểu biết và sự hỗ trợ vững chắc. Xin chúc mừng bạn đã bắt đầu hành trình tuyệt vời này cùng nhau!)

“May your love story be filled with chapters of joy, passion, and a deep connection that only grows stronger with time. Congratulations on your wedding!”. (Mong rằng câu chuyện tình yêu của bạn sẽ được điền đầy những chương niềm vui, đam mê và một sự kết nối sâu sắc chỉ càng mạnh mẽ hơn theo thời gian. Xin chúc mừng đám cưới của bạn!)

“Wishing you a lifetime of shared adventures, endless love, and a home filled with laughter and warmth. Congratulations on your wedding day!”. (Chúc cho bạn một cuộc sống tràn đầy những cuộc phiêu lưu chung, tình yêu vô tận và một ngôi nhà đầy tiếng cười và ấm áp. Xin chúc mừng ngày cưới của bạn!)

lời chúc đám cưới
Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

Share >> 300+ Lời Chúc 8/3 Cho Bạn Bè, Cho Đồng Nghiệp, Cho Người Yêu Và Cho Mẹ Hay Nhất

30+ lời chúc đám cưới hay, troll và độc

2 trở thành 1: một giường, một điều khiển từ xa, một phòng tắm! Xin chúc mừng đám cưới của bạn.

Cuối cùng bạn đã tìm thấy một người mà bạn bị làm phiền suốt cuộc đời. Chúc mừng bạn nhé!
Thiệp mừng trên tay, mất ngay tạ thóc. Hihi. Chúc 2 bạn có một đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thử thách để xây dựng một gia đình đầm ấm.

Cuối tháng rồi nên cho tao chịu tiền mừng cưới mày nhé. Ha ha. Chúc mày mãi mãi hạnh phúc, có một cuộc sống mới viên mãn. Yêu mày nhiều lắm con bạn thân của tao! Happy Wedding!

Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho cái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.

Chúc mày thật hạnh phúc nha! Chúc bạn thân của tao lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh nhé. Phải thật hạnh phúc mày nhé! Hi hi.

Tập thể người yêu cũ Thắng, Ngọc, Đoàn,….mừng hạnh phúc bạn(tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

Tập thể người yêu cũ (viết tên ra)… mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy 1 chồng, đẻ 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh và du lịch 5 châu. Happy Wedding!

Chúc mừng bạn đã thoát khỏi kiếp độc thân nhé, cuối cùng cũng tìm được bến đỗ cho mình rồi đấy. Hạnh phúc nhé.

Happy Wedding! Mãi mới lấy được chồng nên bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi nhé không chồng lại trả về nơi sản xuất đấy. Ha ha.

Cứ tưởng không có ai hốt thế mà con bạn thân yêu nhất của tao cũng tìm được tình yêu của cuộc đời này rồi. Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc nhé, tao tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống của 2 tụi bay.

Hội người yêu cũ của cô dâu H, chú rể Y xin nhắn nhủ: “Đã không lựa chọn chúng tôi rồi thì phải thật hạnh phúc, sống bến nhau trọn đời nhé, chúc cho tình yêu này của hai đứa luôn đúng ở mọi thời điểm. Happy Wedding!

May mắn là chúng ta là bạn. Chúc bạn lên xe hoa với người chồng như ý, luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé! Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!

Hôm nay đám cưới mày nhưng tao lại muốn gửi lời chúc đặc biệt tới bố mẹ mày vì cuối cùng đã tống cổ được mày ra khỏi nhà. Haha. Phải sống thật hạnh phúc đấy nhé. Cưới chồng rồi nhưng đừng quên tao đấy nhé!

Thầy vì cãi nhau cả ngày nên hôm nay không biết nói gì, gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống vợ chồng sắp tới. Chúc bạn thân – bạn thân của tôi luôn vui vẻ và những ngày sau sẽ hạnh phúc hơn hôm nay. Đám cưới hạnh phúc.

lời chúc đám cưới
Những lời chúc hay, hài hước

20+ thơ lời chúc đám cưới ngắn gọn, ấn tượng

Mừng Tân Hôn

Treo đèn kết ngõ đón xe hoa
Ly rượu tân hôn thật đậm đà
Gái lịch, trai thành vui tộc họ
Rể hiền, dâu thảo đẹp thông gia
Tri ân hội ngộ vang lời chúc
Cầm sắt vui vầy rộn tiếng ca
Hợp cẩn loan phòng hương lửa đượm
Bách niên giai lão phúc đầy nhà.

Thơ đám cưới

Chẳng có niềm vui nào không đến lúc chia tay
Rượu nồng đã nhấp men say và tình cũng đã rót đầy lòng nhau.

Thơ Chúc Đám Cưới Hay

Gái… đẹp duyên nữ tú
Trai… tốt lứa nam thanh
Chim khôn chọn nhánh lựa cành
Gái khôn chọn chốn trai lành gửi thân

Tôi cũng lại chúc chú rể cô dâu
Sống mãi bên nhau đến bạc đầu
Đầu lòng sinh trai, sau sinh gái
Họ hàng hai bên thoả nỗi lòng.

Thơ Chúc Đám Cưới Hay

Tôi xin chúc các cụ ông cụ bà
Sống lâu sống khỏe trẻ không già
Hai họ thông gia tình gắn kết
Mãi giữ lương duyên thuở ban đầu.

Thơ đám cưới  .

Rượu đây em rót đi nào
Còn 5 phút nữa nhổ sào sang sông
Rót đi cho má em hồng
Cho môi em đỏ, cho lòng anh say

Chúc phúc

Chúc anh cùng chị mãi yêu thương
Chúc cặp uyên ương hướng một đời
Chúc gốc nghĩa tình luôn thắm đượm
Chúc cành tâm đức mãi hương thơm
Chúc hình cù mộc hoa tươi nở
Chúc bóng quế hòe quả sắc rương
Chúc trọn xuân đời thêm tuổi hạc
Chúc thơ với bạn sáng vầng dương.

Bên Nhau Trọn Đời

Vui sao đám cưới (Tên cô dâu chú rể)
Cô dâu xinh đẹp, dịu dàng nết na
Thẹn thùng e ấp bên chồng
Cùng nhau sánh bước tình nồng chứa tran
Nên duyên nhờ mối tơ hồng
Nguyện thề hạnh phúc trọn đời trăm năm.

Thơ đám cưới

Đố ai quét sạch lá rừng
Để ta khuyên gió gió đừng rung cây
Rung cây rung cội rung cành
Rung sao cho chuyển tình anh với nàng

Đám cưới

Chim khôn thì đậu nóc nhà quan,
Trai khôn thì lấy vợ, gái khôn thì gả chồng.
Và ước gì anh lấy được nàng,
Để anh mua gạch Bát Tràng về xây.
Xây dọc rồi lại xây ngang,
Xây hồ bán nguyệt cho nàng rửa chân.
Và ước gì anh lấy được nàng,
Anh mua xe buýt xe bót cho nàng lượn quanh sân.

Thơ đám cưới

Hoa hé cười gọi ngày vui tới
Cũng là ngày cưới của đôi ta
Cho những cánh chim bay khắp giải ngân hà
Cho đôi bạn trẻ trở về nơi tổ ấm

Thơ đám cưới 1

Niềm vui son sắt đợi chờ
Tháng năm mong đợi bây giờ là đây.

Thơ đám cưới 2

Mừng cho hạnh phúc lứa đôi
Mừng cho hai bạn chọn đời thuỷ chung

Thơ đám cưới 3

Đâu cứ phải mùa xuân hoa mới nở
Mà hoa nở cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông

Thơ đám cưới 4

Xây dựng kiến thiết mở mang
Vui duyên, họ gái cũng sang rất nhiều
Hai họ phát biểu đôi điều
Không dài không ngắn không nhiều nhưng hay
Hội hôn xin được vỗ tay
Lại thêm tiết mục chúc mừng hội hoan.

Thơ đám cưới 5

Gàu vàng mà múc giếng tiên
Rót vô bình ngọc, kết duyên tương phùng.

lời chúc đám cưới
Những lời chúc hay, ngắn gọn

Xem thêm >> 1500+ Những Câu Nói Hay, Cap, Tus Thả Thính Trai Cho Nữ Từ Sang Chảnh, Đáng Yêu Sang Ấn Tượng Bằng Tiếng Anh

Tạm kết

Trên đây là những câu stt, cap, bài thơ, lời chúc đám cưới mà igiaidap sưu tầm được. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Avatar

btv1

About Author

You may also like

câu nói tiếng anh hay về tình yêu
Caption/ Status Hay Giải Trí

1500++ Câu Nói Tiếng Anh Hay, Những Câu Nói Ngắn Gọn Về Tình Yêu Của Các Tác Giả, Người Nổi Tiếng

  • Tháng Sáu 20, 2023
Các bạn đang tìm kiếm những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu để làm caption hay dùng để
cap hay đăng ảnh
Caption/ Status Hay Giải Trí

300+ Những Câu Nói Hay, Stt Ấn Tượng, Cap Ngắn Hài Hước Để Đăng Ảnh Câu Like Hot Nhất 2023

  • Tháng Sáu 25, 2023
Các bạn đang tìm kiếm những câu nói hay triết lý, ấn tượng hay hài hước để đăng stt hay