Caption/ Status Hay

1500+ Stt, Bài Thơ, Lời Chúc Chúc Sinh Nhật Đầu Tiên Của Con Gái 1 Tuổi, Lời Chúc Ngắn Gọn, An Nhiên, Hạnh Phúc

lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi
5/5 - (12 bình chọn)

Sinh nhật đầu tiên của một đứa trẻ là một dịp đặc biệt, và các bạn muốn gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất đến công chúa nhỏ của mình. Dưới đây là list 1500+ những lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi ý nghĩa, chân thành nhất của igiaidap. Những lời chúc, stt chúc mừng sinh nhật con gái ngắn gọn, chúc 1 đời con an nhiên, hạnh phúc. Những bài thơ chúc mừng sinh nhật con gái ý nghĩa, hài hước.

Tìm hiểu >> 300+ Caption, Stt, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Ngắn Hay, Lầy Lội, Chân Thành Bằng Tiếng Anh 

20++ viết lời chúc sinh nhật đầu tiên của con gái 1 tuổi

Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của công chúa nhỏ! Chúc con được tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và luôn được bao quanh bởi tình yêu thương của gia đình.

Chúc con tròn đầy niềm vui, tiếng cười và nụ cười trong cuộc sống. Hãy luôn giữ vững tinh thần mạnh mẽ và luôn tỏa sáng như ánh mặt trời.

Ngày này cách đây một năm, con đã đến và làm thay đổi cuộc sống của chúng ta. Chúc con trưởng thành khôn lớn, thông minh và hạnh phúc. Mãi yêu con!

Sinh nhật đầu tiên là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời con. Hãy để những trải nghiệm mới, những kỷ niệm đáng nhớ và tình yêu thương vững vàng trở thành nguồn động lực cho con trên hành trình phía trước.

Con yêu của ba mẹ, chúc con có một ngày sinh nhật thật đặc biệt. Hãy sống vui vẻ, nắm bắt mỗi khoảnh khắc và biết ơn vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ba mẹ sẽ mãi yêu con và ủng hộ con trên mọi con đường con chọn đi. Chúc mừng sinh nhật, con yêu!

Hôm nay là một ngày đặc biệt, ba mẹ thật tự hào với sự xuất hiện của con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ đã đồng hành với con trong những hành trình cuộc sống!

Con là tia hy vọng và niềm tự hào của chúng ta. Hãy sống mạnh mẽ, kiên nhẫn và đầy lòng nhân ái để đạt được mọi ước mơ trong cuộc sống.

Ba mẹ không tin nổi là thời gian lại có thể trôi nhanh đến thế, khi mà con gái của ba mẹ đã lớn hơn một tuổi rồi đấy. Hôm nay, chúng ta sẽ phải mừng thật to vào ngày đặc biệt này bởi sự thông minh, lanh lợi, đáng yêu và xinh đẹp của cô công chúa bé nhỏ nhà mình.

Sinh nhật đầu tiên là sự chứng kiến ​​của chúng ta về sự phát triển và sự trưởng thành của con. Chúc con luôn được bình an, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực con lựa chọn.

Cảm ơn về sự hiện diện của nàng công của chúng ta trên thế gian này, con chính là kết tinh yêu thương của bố mẹ và là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành tặng bố mẹ. Ngày hôm nay là ngày sinh nhật con, bố mẹ chỉ muốn chúc con thực hiện được mọi ước mơ và ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Hãy luôn giữ nụ cười trên môi và giữ cho mình trái tim đầy yêu thương con nhé. Chúc con có một cuộc sống đáng nhớ, tràn đầy kỷ niệm và những niềm vui không bao giờ ngưng.

Chúc mừng sinh nhật công chúa nhỏ, chúc mừng con hôm nay đã lớn thêm một chút, đã cao lên một chút và đã trở nên đẹp hơn rồi. Cảm ơn con hôm nay đã có mặt trong cuộc đời ba mẹ, ba mẹ nhớ con thật nhiều!

Mỗi năm qua đi, con sẽ trưởng thành và khám phá thế giới xung quanh. Chúng ta sẽ luôn bên cạnh con, yêu thương và ủng hộ con trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật, con yêu của ba mẹ!

Con gái à! Hôm nay bố mẹ không biết làm gì hơn là chúc con sinh nhật vui! Hãy đong thời gian của con với những nụ cười và tính số tuổi của con theo số bạn bè mà con có. Chúc con gái của bố mẹ sẽ thành công trong cuộc sống và trên con đường đã lựa chọn!

Chúc mừng sinh nhật đáng nhớ của thiên thần bé nhỏ! Hãy luôn giữ trái tim trong sáng, tràn đầy tình yêu và hạnh phúc trong suốt cuộc đời, con nhé!

Ngày này, năm nào, là ngày chúng ta đón nhận niềm vui và hạnh phúc khi con chào đời. Chúc con có một cuộc sống tràn đầy ấm áp, yêu thương và thành công.

Sinh nhật đầu tiên là cột mốc đáng nhớ, mở ra một chương mới trong cuộc sống con. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đáng quý này và biết ơn vì mọi niềm vui mà con mang đến cho chúng ta.

Chúc con luôn được che chở bởi cánh tay yêu thương và được trái tim ấm áp của gia đình bao bọc. Hãy luôn nhớ rằng, con là nguồn sống, là niềm tự hào của gia đình chúng ta.

Không quan trọng hôm nay là ngày sinh nhật mấy tuổi của con, nhưng với bố con vẫn là một cô bé dễ thương và đáng được chở che. Bố chúc con sẽ có một ngày sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ bên những người mà con yêu thương!

Một tuổi đầu tiên chỉ là khởi đầu của hành trình dài phía trước. Hãy khám phá thế giới xung quanh, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và trưởng thành thành một con người đầy tài năng.

Sinh nhật đầu tiên là cơ hội để chúng ta gửi tặng cho con những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy nhớ rằng con đã mang đến niềm vui và ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. Chúc con mãi mãi được hạnh phúc và thành công.

Chúc con yêu tuổi mới thật hạnh phúc, may mắn và thành công! Bố mong con sẽ luôn vững tin để bước qua bao khó khăn thử thách của cuộc sống.

Hãy để những ánh mắt tinh nghịch và nụ cười đáng yêu của con luôn lan tỏa niềm vui và sự lạc quan. Chúc con có một cuộc sống tràn đầy sức khỏe, may mắn và thành công. Sinh nhật vui vẻ, bé yêu!

Cảm ơn thượng đế đã ban tặng cho bố một món quà tuyệt vời, đó chính là con. Mẹ hy vọng con sẽ mạnh mẽ, tự tin để không ngừng mơ ước và vượt lên tất cả thử thách trong cuộc sống.

Sinh nhật đầu tiên của con là một dịp đặc biệt và ý nghĩa. Chúng ta chứng kiến sự phát triển và sự phấn khởi trong con từ khi con mới chào đời. Hãy biết rằng gia đình luôn ủng hộ và yêu thương con. Chúc mừng sinh nhật và hy vọng con sẽ có một tương lai tươi sáng và thành công.

Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ của ba. Thêm một tuổi mới, hy vọng con sẽ có những niềm vui và mơ ước mới. Ba chúc con mãi mạnh mẽ và vững tin để sớm hoàn thành được mơ ước của mình trong tương lai.

Con biết không, ba đang suy nghĩ về con và luôn cầu mong điều gì tốt lành sẽ đến với con không chỉ hôm nay mà cả những ngày tháng còn lại trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật con yêu <3.

Chúc mừng sinh nhật đầu tiên đáng nhớ của cô bé xinh xắn! Con đã mang lại niềm vui và hạnh phúc không tưởng cho chúng ta kể từ ngày con sinh ra. Mong rằng con sẽ luôn điềm đạm và hạnh phúc trong mọi bước đi của cuộc sống.

Hôm nay là lần sinh nhật lần thứ … của con gái. Mẹ cùng ba gửi tặng con gái lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con mãi vui vẻ và hạnh phúc. Tuy đã lớn nhưng con hãy luôn là con gái bé nhỏ của ba <3.

Sinh nhật đầu tiên của con là một cột mốc quan trọng và đáng nhớ trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta hãy tận hưởng những khoảnh khắc đáng quý này và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ. Chúc mừng sinh nhật, con yêu! Mong rằng con sẽ luôn được trái tim của chúng ta yêu thương và hỗ trợ trong suốt cuộc đời.

Ba gửi tặng con gái yêu quý lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái mãi mạnh khỏe và xinh đẹp. Bố mẹ luôn xem con là nhất!

Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của công chúa nhỏ! Hãy biết rằng từ ngày con chào đời, gia đình chúng ta trở nên trọn vẹn hơn và yêu thương tràn đầy. Mong rằng con sẽ luôn được bao bọc bởi tình yêu và niềm vui trong suốt cuộc đời.

Chúc mừng sinh nhật con gái nhỏ của chúng ta! Ngày này đánh dấu một năm đầy kỷ niệm và những khoảnh khắc đáng nhớ. Mong rằng con sẽ luôn khỏe mạnh, thông minh và được trái tim đầy yêu thương của chúng ta che chở.

lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi
Ba gửi tặng con gái yêu quý lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái mãi mạnh khỏe và xinh đẹp. Bố mẹ luôn xem con là nhất!

15++ stt chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi ngắn gọn

Chúc công chúa của mẹ lớn lên sẽ là một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh, tài giỏi, luôn dồi dào năng lượng và tràn đầy hạnh phúc nhé! Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 1 của công chúa nhỏ!

Chúc mừng bé yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, mạnh khoẻ và hạnh phúc nha. Yêu bé thật nhiều!

Chúc mừng sinh nhật tuổi 1, bé yêu! Mong rằng con sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Chúc mừng con đã được 12 tháng tuổi. Chúc mừng sinh nhật thêm tuổi mới của con. Chúc con sẽ mãi khỏe mạnh như lúc này.

Sinh nhật đầu tiên của con! Hãy tràn đầy niềm vui và nụ cười.

Chúc mừng sinh nhật bé và chúc thôi nôi bé vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình bé mãi luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc.

Sinh nhật đáng yêu nhất của bé! Mong rằng con sẽ có một cuộc sống đầy màu sắc và kỳ diệu.

Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con gái yêu quý, ba mẹ hy vọng con sẽ tiếp tục mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa khi đối mặt với những khó khăn trong tương lai con nhé. Ba mẹ yêu con thật nhiều!

Chúc mừng sinh nhật tuổi 1! Hãy tiếp tục lan tỏa tình yêu và niềm vui trong cuộc sống.

Chúc mừng sinh nhật lần đầu của con gái yêu. Chúc công chúa của mẹ xx lớn lên sẽ là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và mãi “toả sáng” với cái tên của mình đấy!

Sinh nhật đầu tiên của bé gái xinh đẹp! Mong rằng con sẽ luôn được bảo vệ và yêu thương.

Chúc mừng sinh nhật con gái của mẹ! Cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với công chúa của mẹ trong tương lai.

Chúc mừng sinh nhật, bé yêu! Hãy nhớ mãi những kỷ niệm tuyệt vời trong ngày này.

Chúc mừng sinh nhật con! Chúc con gái thành cô gái xinh xắn, thông minh và mãi hạnh phúc. Yêu thương gửi tặng con 1000 nụ hôn!

Sinh nhật đầu tiên của con là một dịp đặc biệt. Chúc con có một ngày tràn đầy niềm vui và ngọt ngào.

Con biết không, có rất nhiều người mong chờ ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có mẹ. Mà cũng đã tròn 1 năm đâu con nhỉ. Ta mong rằng con tuổi mới luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, đáng yêu, sẽ mãi là niềm hạnh phúc của ba mẹ con và của tất cả mọi người con con nhỉ.

Sinh nhật đáng yêu của bé gái nhỏ! Hãy sống mỗi ngày với tình yêu và nụ cười.

Chúc cuộc sống con luôn có niềm vui và hạnh phúc. Sau tất cả, chính con là món quà tuyệt vời nhất mà trái đất đã ban tặng cho ba, vì thế chúc mừng con gái sinh nhật thật vui và ý nghĩa hơn những điều con đáng được hưởng đó.

Chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi! Hãy tự hào vì con đã trở thành niềm vui của gia đình chúng ta.

Sinh nhật đầu tiên của bé yêu! Mong rằng con sẽ có một cuộc sống đầy tiềm năng và thành công.

Chúc mừng sinh nhật, công chúa bé nhỏ! Hãy nhớ rằng con luôn được yêu thương và quan tâm.

Sinh nhật tuổi 1 của bé gái dễ thương! Hãy luôn giữ nụ cười và khám phá thế giới xung quanh.

Chúc mừng sinh nhật đáng nhớ nhất của bé! Mong rằng con sẽ trưởng thành với nhiều ước mơ và thành công trong tương lai.

Hôm nay, trái tim chúng ta tràn đầy hạnh phúc khi chúc mừng sinh nhật tuổi 1 của thiên thần bé nhỏ. Mong rằng con sẽ luôn được trái tim chúng ta bảo vệ và yêu thương, và con sẽ trưởng thành với tình yêu, sự thông minh và sự vui vẻ.

Với bàn tay bé nhỏ ôm chặt quả bóng sinh nhật, con ấp ủ những ước mơ tuyệt vời trong tương lai. Chúc mừng sinh nhật tuổi 1, con yêu! Hãy vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày!

Cùng với những bước chập chững đầu tiên, con gái nhỏ của chúng ta đã hoàn thành 365 ngày đáng nhớ. Chúc mừng sinh nhật tuổi 1! Mong rằng con sẽ luôn được trái tim chúng ta dẫn dắt trên con đường trưởng thành và thành công.

Ngày này năm trước, con chào đời và thay đổi cuộc sống của chúng ta mãi mãi. Sinh nhật tuổi 1 của con là một lời nhắc nhở về tình yêu và phép màu của cuộc sống. Chúc con luôn luôn tươi cười và hạnh phúc!

Sinh nhật đầu tiên của con là dịp để chúng ta cùng nhìn lại hành trình kỳ diệu từ lúc con chào đời. Chúng ta chứng kiến những bước tiến, những nụ cười và niềm vui của con. Chúc mừng sinh nhật tuổi 1, bé yêu! Mong rằng con sẽ có một cuộc sống đầy trái tim và sự thịnh vượng.

Trong 365 ngày, chúng ta đã chứng kiến sự trưởng thành và sự phấn khởi của con từ lúc con chào đời. Chúc mừng sinh nhật tuổi 1, công chúa nhỏ! Hãy tự hào vì những gì con đã đạt được và hy vọng con sẽ có một tương lai rực rỡ.

Con gái yêu của chúng ta đã tròn 1 tuổi! Trái tim của chúng ta đập nhanh khi nhìn thấy nụ cười trong trẻo và sự tò mò trong mắt con. Chúc mừng sinh nhật và mong rằng con sẽ luôn giữ lửa đam mê và khám phá thế giới xung quanh mình.

lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi
Chúc mừng bé yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, mạnh khoẻ và hạnh phúc nha. Yêu bé thật nhiều!

Share >> 300+ Stt, Caption, Bài Thơ, Lời Chúc Đám Cưới Cho Người Thân, Bạn Thân Hay Nhất, Ấn Tượng

10++ chúc con gái 1 đời an nhiên, hạnh phúc

Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

Con gái à! Hôm nay bố mẹ chẳng biết nói gì hơn là chúc con sinh nhật vui vẻ! Hãy đong thời gian của con bằng những nụ cười và đếm số tuổi của con bằng số bạn bè con có. Chúc con gái của bố mẹ luôn thành công trong cuộc sống và trên con đường đã chọn!

Hãy luôn được bình yên và tự tin trong cuộc sống, con yêu. Chúc con có một đời an nhiên, nắm bắt những niềm vui nhỏ nhất và đối mặt với thử thách với sự dũng cảm.

Thêm tuổi mới rồi, có thể trên con đường đời sẽ có những khó khăn đang chờ con chinh phục, nhưng ba mẹ tin rằng con sẽ mạnh mẽ vượt qua được tất cả vì con gái của ba mẹ là một cô gái kiên cường, thông minh và bản lĩnh!

Mong rằng con luôn được sống trong một môi trường yêu thương và hỗ trợ, nơi mà con có thể phát triển và khám phá bản thân mình. Chúc con có một cuộc sống an nhiên, nơi mà mọi giấc mơ của con trở thành hiện thực.

Chúc mừng sinh nhật nàng công chúa xinh đẹp của cha mẹ! Chúc con tuổi mới trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn, mọi mong ước và kế hoạch đều suôn sẻ con nhé. Con là báu vật của cha mẹ, cha mẹ yêu con hơn tất thảy mọi thứ trên đời!

Chúc con luôn biết đánh giá những niềm vui đơn giản trong cuộc sống và tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ bé. Mong rằng con có một đời sống an nhiên, tận hưởng mỗi khoảnh khắc và biết trân trọng những gì con có.

Thiên thần bé nhỏ, chúc mừng sinh con, chúc con mỗi ngày đều hạnh phúc, đều vui vẻ và ngày càng xinh đẹp, giỏi giang, trưởng thành theo năm tháng. Tuổi mới chính là khởi đầu mới giúp con gặt hái được thành công mới, cố gắng lên con yêu nhé, ba mẹ tin rằng con sẽ làm tốt thôi!

Hạnh phúc không nằm ở những thứ vật chất, mà nó nằm trong trái tim và tâm hồn của con. Chúc con có một cuộc sống an nhiên, nắm bắt ý nghĩa thực sự của hạnh phúc và chia sẻ nó với những người xung quanh.

Hôm nay là một ngày đặc biệt, ba mẹ vô cùng hạnh phúc vì sự hiện diện của con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ luôn đồng hành bên con trong mỗi hành trình cuộc sống!

Đối diện với những khó khăn và thách thức, hãy giữ niềm tin và lòng bình an, con yêu. Chúc con có một cuộc sống an nhiên, biết vượt qua khó khăn và trưởng thành trong mọi tình huống.

Cảm ơn vì sự có mặt của nàng công của bé nhỏ trên thế giới này, cảm ơn con vì con chính là kết tinh tình yêu của bố mẹ, là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế ban tặng cho bố mẹ. Ngày hôm nay, ngày sinh nhật con, bố mẹ chỉ muốn chúc con đạt được tất cả ước mong, ngày càng thành công hơn trong cuộc sống!

Chúc con gái nhỏ của chúng ta tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong việc trải nghiệm cuộc sống, trong những nụ cười và những kỷ niệm đáng nhớ. Mong rằng con có một đời sống an nhiên, nơi mà mỗi ngày đều tràn đầy hạnh phúc và yêu thương.

Công chúa nhỏ của bố mẹ, con là tất cả thế giới của bố mẹ. Bố mẹ biết rằng trong cách dạy dỗ có đôi khi bố mẹ còn nhiều thiếu sót nhưng cũng mong con thấu hiểu và đừng giận bố mẹ nhé. Chúc con gái của bố mẹ tuổi mới vui vẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công!

Cuộc đời có những biến đổi và thử thách, nhưng hy vọng con luôn giữ được bình an trong trái tim. Chúc con có một đời sống an nhiên, được trái tim và tâm hồn bình yên, và biết tạo ra niềm vui và hạnh phúc cho chính mình và những người xung quanh.

Bố mẹ chẳng quen nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, chúc mừng sinh nhật con gái, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con gái yêu của bố mẹ!

Hãy luôn sống một cuộc đời chân thành và chân chính, con yêu. Chúc con biết trân trọng giá trị thật sự của tình yêu, lòng nhân ái và lòng bác ái.

Vậy là cô con gái bé bỏng của cha mẹ đã thêm một tuổi, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế này con nhé, cha mẹ yêu con!

Mong rằng con sẽ trưởng thành với lòng thành thật và trung thực. Chúc con không bao giờ phải che giấu bản thân mình và luôn được chấp nhận vì con là con gái tuyệt vời của mẹ.

Tuổi mới là bước ngoặt cho một khởi đầu tốt đẹp hơn. Dù ngoài cuộc sống đôi lúc có chông chênh, không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải ai cũng yêu quý con, nhưng con hãy luôn ghi nhớ rằng con chính là báu vật của cha mẹ, nếu lỡ không may gặp khó khăn, vấp ngã hãy quay về nhà, cha mẹ luôn dang rộng vòng tay để bảo bọc con. Cha mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời!

Chúc con hãy luôn sống theo đúng giá trị và nguyên tắc của mình, không bị lạc lối trong cuộc sống. Hãy luôn trân trọng sự chân thành và là ngọn đèn soi đường cho những người xung quanh.

Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Ba mẹ mong rằng con mỗi ngày đều hạnh phúc, mỗi ngày đều tươi cười, chúc con tuổi mới gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, con nhé!

Con yêu ơi, chúc con luôn biết giữ một tâm hồn trong sáng, không bị ảnh hưởng bởi sự giả dối và đánh mất chính mình. Hãy sống chân thành và đem lại ánh sáng cho thế giới xung quanh.

Mong rằng con sẽ luôn có lòng chân thành và trung thực, không chỉ với người khác mà còn với chính bản thân. Hãy luôn tin tưởng vào giá trị của con và không để ai đánh mất đi sự chân thành của con.

Chúc con gái của mẹ luôn có một trái tim chân thành và một tâm hồn trong sáng. Hãy sống với tình yêu và đặt niềm tin vào sự chân thành để con trở thành người phụ nữ đáng tự hào và gương mẫu cho những người khác.

lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!

12++ làm thơ chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi

Bài thơ số 1

Sinh Nhật Con Gái

Hôm nay con gái đón ngày sinh

Ba bảy năm rồi vẫn đẹp xinh

Con thơ hai cháu còn non dại

Mọi việc lo toan thật chí tình

Ba cảm ơn con gái thân yêu

Vẫn muốn con luôn đến thăm nhiều

Đỡ bớt trong lòng niềm lo lắng

Thương con vất vả khổ trăm điều

Mong con chăm cháu lớn thành người

Học tập là điều chớ buông lơi

Mọi thứ dễ gì thâu lượm được

Vất vả, khó khăn vẫn chào mời

Lớn thêm một tuổi lại khôn lên

Thành bại tay mình đã tạo nên

Mong con thành đạt nhiều hơn nữa

Mới thực là con đã đáp đền

Ba Mẹ tuy rằng tuổi hơi cao

Cuộc sống so xưa đã dồi dào

Con đừng lo nghĩ gì thêm cả

Làm việc vẫn đều chẳng có sao

Sinh nhật chúc con mọi việc tròn

Ba Mẹ luôn lòng hướng tới con

Sống đời hòa nhập cùng tất cả

Làng nước chung nhau một lối mòn…

Bài thơ số 2

Với bao cảm xúc bồi hồi
Mới ngày nào bé bên nôi ru hời
Hai năm chăm bẵm con ơi
Nhớ ngày con mẹ chào đời rất vui

Hôm nay nhớ lại bùi ngùi
Nhìn con nhiều lúc đẩy lui nỗi buồn
Yêu con mẹ vẫn luôn luôn
Quan tâm săn sóc khơi nguồn ý thơ

Niềm vui hạnh phúc vô bờ
Chúc con chăm chỉ giấc mơ ngập lòng
Yêu con cha mẹ đều mong
Học hành chăm chỉ vui lòng mẹ cha.

Bài thơ số 3

Mừng Sinh Nhật Con Gái

Cuộc sống Con đâu gặp thế thời

May sao cũng kịp với muôn người

Hòa vào cuộc sống dời thay đổi

Khó với tầm cao lối chuyển đời

Chẳng phải do mình nơi lựa chọn

Rằng đâu có sợ chốn đầy vơi

Mong Con tuổi mới đời tươi trẻ

Hạnh phúc yên bình sẽ đến nơi

Bài thơ số 4

Sinh nhật con, cha tặng thơ

Con ơi khôn lớn từng giờ cha mong

Nhớ thương cha nén trong lòng

Dõi theo từng bước tuổi hồng thần tiên

Chăm ngoan học giỏi an yên

Là cha thỏa nguyện nỗi niềm nơi xa

Giòn tan nhé nụ cười hoa

Món quà vô giá đời cha mong chờ!

Bài thơ số 5

Mừng Sinh Nhật Con Gái

Ngày mai sinh nhật con rồi

Bố có vài lời gửi chúc mừng con

Chúc hai hai tuổi vừa tròn

Chúc con vui khỏe – chúc con an bình

Mong con sống có nghĩa tình

Sống sao đúng với chính mình nghe con

Chặng đường phía trước đang còn

Gian nan vất vả mong con vững vàng

Dù nghèo nhưng sống đàng hoàng

Còn hơn giàu có nhênh nhang khinh người

Để điều tiếng sấu cho đời

Chẳng ai muốn bạn muốn chơi với mình

Anh em bè bạn coi khinh

Sống mà chẳng có nghĩa tình với ai

Biết một mà chẳng biết hai

Ngày nay chẳng biết ngày mai thế nào

Mong con hãy sống ra sao

Dù nghèo hay khó – thanh cao hơn người

Khuyên con đừng có chây lười

Sống vô trách nhiệm là người tiểu nhân

Mong con sớm tối chuyên cần

Tự đi bằng chính đôi chân của mình

Ở đời có nhục có vinh

Con hãy cố gắng tự mình vươn lên

Sau giông tố sẽ bình yên

Mong con cố gắng vượt lên chính mình.

Bài thơ số 6

Hôm nay con gái Birthday

Tăng “age” thì khoái, tăng “cân” thì…phiền

Dạo này “trộm, cướp” như điên

Nó không trộm ví – nó ghiền “Trộm …Hoa”…

“Tuổi hoa” – là thế thôi mà!

Bướm, Ong nó “lượn” – nó “xà” lung tung

Thế thì ta chớ có “Run…”

Xem như dự khán “Quần Hùng Võ Lâm”…

Quyết tâm chẳng để chọn lầm

“Săm…soi” tướng mạo kẻo nhầm “gian phi”

Bạn trai – đừng xét “bo-đì”

“To con – Nhát cáy” ích chi hỡi Trời!

Né thằng “Đàn đúm – Ăn chơi”

“Mặt mày Bặm trợn” ta thời “Xê…ra”

Thế thì – Ta phải “Lo…Xa”

Đi chơi – nhớ “thủ” “Chối…chà mini”…

Quà sinh nhật – Cười “Hì…hì”

Mới là “quà …hot” – Dễ gì “Ai…Cho”…

Bài thơ số 7

Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái

Mẹ chúc mừng sinh nhật con gái yêu

Mới ngày nào con vẫn còn nhỏ xíu

Cuốn chân mẹ nói lời yêu ngọng nghịu

Biệt danh là cô giáo gọi gà con!!!

Đến hôm nay biệt danh ấy không còn

Con đã lớn trở thành cô thiếu nữ

Thật đáng yêu với những lời tâm sự

Con lớn rồi tròn mười tám mẹ ơi!!!

Mẹ tự hào vì có con trên đời

Chúc mừng con sinh nhật lần mười tám

Chúc con yêu tương lai luôn tươi sáng

Sức khỏe nhiều, tràn ngập những yêu thương!!

Sinh nhật này quà của mẹ bình thường

Là bài thơ động viên con thôi nhé

Mong con nhận tấm chân tình của mẹ

Mẹ hiểu rằng con gái mẹ sẽ vui!!!

Mẹ nuôi con trong gian khổ ngậm ngùi

Song vẫn tạo ước mơ con mong muốn

Sinh nhật này mẹ tổ chức hơi muộn

Con đừng buồn vì mẹ có lí do!!!

Nói vậy thôi, mẹ hiểu con quá rõ

Có bao giờ con trách móc mẹ đâu

Cảm ơn con lòng vị tha thật giàu

Chúc mừng con, đã tròn mười tám tuổi!!!

Bài thơ số 8

Bé yêu tròn 1 tuổi.

Ra dáng người lớn ghê.

Chắp tay vòng sau đít.

Khệnh khạng oai miễn chê.

Đi đến đâu cũng chỉ.

Cái này với cái kia.

Người qua đường đều phán.

Sau này làm to ghê!

Bài thơ số 9

Sinh nhật con, chẳng có gì

Thôi thì bố tặng, bút chì tập tô

Sau này con vẽ… ô tô

Để bố tập lái đi về tuổi thơ

Cuộc đời tựa những giấc mơ

Yêu con bố hát ầu ơ… đêm ngày

Sinh con mẹ cũng hao gầy

Sông Thương chiều ấy đỏ đầy… phù sa

Miệng con cười nở thơm hoa

Chiều vui cùng bạn ê…a đánh vần

Có gì mà phải tần ngần

Hôm nay bố đãi cả nhà… búp phê.

lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi
Thơ chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi

Xem thêm >> Sinh Nhật Con Trai Nên Tặng Gì? Món Quà Ý Nghĩa, Ấn Tượng Nhất Dành Cho Những Người Đàn Ông Của Bạn

Tạm kết

Trên đây là chia sẻ của igiaidap về những lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Avatar

btv1

About Author

You may also like

câu nói tiếng anh hay về tình yêu
Caption/ Status Hay Giải Trí

1500++ Câu Nói Tiếng Anh Hay, Những Câu Nói Ngắn Gọn Về Tình Yêu Của Các Tác Giả, Người Nổi Tiếng

  • Tháng Sáu 20, 2023
Các bạn đang tìm kiếm những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu để làm caption hay dùng để
cap hay đăng ảnh
Caption/ Status Hay Giải Trí

300+ Những Câu Nói Hay, Stt Ấn Tượng, Cap Ngắn Hài Hước Để Đăng Ảnh Câu Like Hot Nhất 2023

  • Tháng Sáu 25, 2023
Các bạn đang tìm kiếm những câu nói hay triết lý, ấn tượng hay hài hước để đăng stt hay