Caption/ Status Hay

300+ Stt Buồn, Tus Buồn Ngắn Về Cuộc Sống, Tình Yêu Hay Nhất, Thấm Thía Nhất

stt buồn về cuộc sống
5/5 - (7 bình chọn)

Các bạn tìm kiếm những câu nói hay để làm caption hay dùng để đăng những stt, tus? Dưới đây là bộ sưu tập những câu nói hay dùng để đăng stt buồn về cuộc sống, tus ngắn buồn về tình yêu hay nhất, thấm thía nhất mà igiaidap sưu tầm được. Các bạn tham khảo nhé!

Tìm hiểu >> 1500++ Câu Nói Tiếng Anh Hay, Những Câu Nói Ngắn Gọn Về Tình Yêu Của Các Tác Giả, Người Nổi Tiếng

333+ stt, tus buồn về tình yêu đau lòng nhất

“Bước ra khỏi cuộc tình, chỉ để thấy một mình đang chạy trong cơn mưa.”

Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

Thứ mà mình chưa có được luôn là thứ tốt đẹp nhất.

Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy giống anh

Là mối tình thầm lặng không nói ra suốt nhiều năm gắn liền với hoa bằng lăng tím. Đến bây giờ lại nhìn thấy hoa là lại ngẩn ngơ nhớ lại những ngày tháng ấy

Lúc đang yêu, chúng ta thiếu đi khoảng cách để làm ta tỉnh ngộ. Đến khi hết yêu rồi thì chúng ta lại thiếu đi sự dũng cảm để tự ngộ về những điều mình đã trải qua.

Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.

Như một sự tình cờ, chúng ta đang cùng ở trong một dòng chảy thời gian. Như những linh hồn chịu tổn thương, chúng ta bước vào trái tim trống rỗng

Không giống như bài thi, tất cả những câu hỏi phức tạp đều có được đáp án. Trong cuộc sống thật sự, có những việc mãi mãi không bao giờ có được đáp án.

Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.

Trên đời không có vấp váp nào không thể vượt qua , sau khi suy sụp hết lần này đến lần khác , vẫn phải gạt nước mắt bước tiếp.

Khi bạn yêu thật lòng một ai đó bạn sẽ hiểu sự im lặng của người ta có sức tàn phá như thế nào trong tim bạn!

Tình yêu thường có những lý lẽ không ai hiểu được, dù cho những lý lẽ của nó mang đến rất nhiều nước mắt, nỗi đau và cả sự tổn thương.

Trên đời này không có người vô tâm. Chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.

Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó có cô ấy xuất hiện, tất cả đều trở thành tạm bợ, anh không muốn tạm bợ

Buông tay, không phải vì không yêu. Mà vì phát hiện bản thân trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

Nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xoá đi, thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất trên thế gian

Yêu đơn phương một người, dù có chút ấm áp len lõi nhưng chân chính vẫn là đau lòng. Yêu thì sao? người ta vốn không biết, cũng không muốn biết.

Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

Yêu thương bản thân không phải là ích kỉ. Sao bạn mong chờ người khác làm điều đó với mình nếu chính bạn còn không trân trọng bản thân?

Dù anh cứ hờ hững với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để em cảm giác mình đáng ghét đến thế này.

Có lúc lý trí mách bảo chúng mình làm một số điều tỉnh táo chính xác, thế nhưng tình cảm lại cứ khăng khăng đi ngược đường

Giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau. Để rồi khi thanh thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tồn tại.

Thế giới ồn ào, cuồng loạn đều dạt hết ra xa. Em có nghe thấy không?!. Anh cùng thế giới này, chân thành, sâu sắc yêu em.

Nếu anh ích kỉ một chút, nghĩ cho mình một chút, thì có lẽ em chỉ nhớ anh tới hết kiếp này, nhưng anh thế này, Gia Ngộ, anh khiến em phải nhớ anh đến muôn kiếp.

Sẽ có một bàn tay khác ấm hơn tay anh, chặt hơn tay anh…nắm lấy tay em. Nhưng anh chắc rằng tình yêu người ấy dành cho em, không thể nhiều bằng tình yêu mà anh dành cho em, em à…

Kiếp này anh không thể, cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút!

Anh không lạnh lùng, anh cũng chẳng vô tâm, anh là anh của ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai vẫn thế.

Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.

stt buồn về cuộc sống
Là mối tình thầm lặng không nói ra suốt nhiều năm gắn liền với hoa bằng lăng tím. Đến bây giờ lại nhìn thấy hoa là lại ngẩn ngơ nhớ lại những ngày tháng ấy

Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh hay nhất

“The heart was made to be broken.” – Oscar Wilde (Dịch: “Trái tim được tạo ra để bị vỡ.”)

“You can close your eyes to the things you don’t want to see, but you can’t close your heart to the things you don’t want to feel.” – Johnny Depp (Dịch: “Bạn có thể nhắm mắt trước những điều bạn không muốn nhìn thấy, nhưng bạn không thể đóng cửa trái tim trước những cảm xúc bạn không muốn trải qua.”)

“Sometimes, the right love at the wrong time can be the greatest sadness in your life.” – Unknown (Dịch: “Đôi khi, tình yêu đúng người nhưng sai thời điểm có thể là nỗi buồn lớn nhất trong cuộc đời bạn.”)

“When you are in love and you get hurt, it’s like a cut… it will heal, but there will always be a scar.” – Unknown (Dịch: “Khi bạn yêu và bạn bị tổn thương, đó giống như một vết cắt… nó sẽ lành, nhưng luôn có một vết sẹo.”)

“It’s amazing how someone can break your heart, but you still love them with all the little pieces.” (Dịch: “Đáng kinh ngạc làm sao ai đó có thể làm tan vỡ trái tim bạn, nhưng bạn vẫn yêu họ với những mảnh vụn nhỏ.”)

“The worst feeling is pretending you don’t care about something when it’s all you seem to think about.” (Dịch: “Cảm giác tồi tệ nhất là giả vờ bạn không quan tâm đến một điều gì đó khi nó là tất cả những gì bạn dường như suy nghĩ về.”)

“It hurts to breathe because every breath I take proves I can’t live without you.” – Unknown (Dịch: “Đau lòng khi thở vì mỗi hơi thở chứng tỏ rằng tôi không thể sống thiếu bạn.”)

“The saddest thing in the world is loving someone who used to love you.” – Unknown (Dịch: “Điều buồn nhất trên thế gian là yêu một người đã từng yêu bạn.”)

“The saddest love is to love someone, to know that they don’t love you back.” – Unknown (Dịch: “Tình yêu buồn nhất là yêu một người, biết rằng họ không yêu bạn trở lại.”)

“It’s sad when someone you know becomes someone you knew.” – Henry Rollins (Dịch: “Buồn khi người bạn quen trở thành người bạn đã từng biết.”)

“Sometimes, the person you want most is the person you’re best without.” – Unknown (Dịch: “Đôi khi, người mà bạn muốn nhất là người bạn tốt nhất khi không có họ.”)

“The saddest part of love is not the ending, but the part where it still exists but you can’t be together.” – Unknown (Dịch: “Phần buồn nhất của tình yêu không phải là kết thúc, mà là phần nơi nó vẫn tồn tại nhưng bạn không thể ở bên nhau.”)

stt buồn về cuộc sống
Sometimes, the right love at the wrong time can be the greatest sadness in your life.

Share >> 300+ Những Câu Nói Hay, Stt Ấn Tượng, Cap Ngắn Hài Hước Để Đăng Ảnh Câu Like Hot Nhất 2023

300+ stt, tus buồn ngắn về cuộc sống ý nghĩa nhất

Khóc một mình không cho thấy bạn yếu đuối mà nó cho thấy bạn mạnh mẽ.

Đừng bao giờ cho người khác biết lý do bạn buồn, họ sẽ không hiểu đâu.

Bạn không thể che giấu cảm giác của mình vì nó có thể được nhìn thấy rõ ràng bằng mắt của bạn.

Thà đi sớm còn hơn là suốt ngày cảm thấy đau.

“Cuộc sống không lúc nào dễ dàng, nhưng đó chính là những trái đắng giúp chúng ta đánh giá và trân trọng những niềm vui.” – Jennifer Aniston

“Tôi đã trải qua nhiều thất bại, nhưng tôi không bao giờ chấp nhận thất bại là kết thúc. Thất bại chỉ là cơ hội để bắt đầu lại một cách thông minh hơn.” – Henry Ford

“Cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng. Nhưng hãy tin rằng mọi thứ xảy ra đều có ý nghĩa và sự học hỏi ẩn sau.” – Angelina Jolie

“Thất bại và thất vọng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Hãy tin rằng chúng chỉ là bước đệm để đạt đến thành công.” – Michael Jordan

“Thất vọng là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Nếu bạn không thất vọng bao giờ, bạn sẽ không đánh giá trọn vẹn những giá trị thực sự.” – Brad Pitt

“Cuộc sống không phải lúc nào cũng đúng như những kế hoạch của chúng ta. Nhưng hãy biết rằng có lúc, những điều không như ý chính là những điều tốt nhất xảy ra với chúng ta.” – Oprah Winfrey

“Hãy nhớ rằng ngày hôm nay không phải cuối cùng. Dù có buồn bã và thất vọng, hãy tiếp tục vượt qua và tin rằng ngày mai sẽ tốt hơn.” – Albert Einstein

“Thời gian không phục hồi những gì chúng ta đã mất, nhưng nó sẽ giúp chúng ta xóa nhòa đi những đau thương và tìm lại niềm tin vào cuộc sống.” – Audrey Hepburn

“Khi bạn gặp khó khăn và thất vọng, hãy nhớ rằng đó là những thử thách giúp bạn trở nên mạnh mẽ và khôn ngoan hơn.” – Beyoncé

“Thất vọng không phải là kết thúc, mà là một bước đệm để bạn tiến lên phía trước.” – Johnny Depp.

stt buồn về cuộc sống
Khóc một mình không cho thấy bạn yếu đuối mà nó cho thấy bạn mạnh mẽ.

Xem thêm >> 200+ Những Câu Đố Vui Trí Tuệ Hại Não Của Gen Z, Câu Đố Vui Ngày Tết Có Đáp Án

Tạm kết

Trên đây là những câu nói hay nhất mà igiaidap đã sưu tập được để dùng làm tus, stt buồn về cuộc sống, tình yêu. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Avatar

btv1

About Author

You may also like

câu nói tiếng anh hay về tình yêu
Caption/ Status Hay Giải Trí

1500++ Câu Nói Tiếng Anh Hay, Những Câu Nói Ngắn Gọn Về Tình Yêu Của Các Tác Giả, Người Nổi Tiếng

  • Tháng Sáu 20, 2023
Các bạn đang tìm kiếm những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu để làm caption hay dùng để
cap hay đăng ảnh
Caption/ Status Hay Giải Trí

300+ Những Câu Nói Hay, Stt Ấn Tượng, Cap Ngắn Hài Hước Để Đăng Ảnh Câu Like Hot Nhất 2023

  • Tháng Sáu 25, 2023
Các bạn đang tìm kiếm những câu nói hay triết lý, ấn tượng hay hài hước để đăng stt hay