Giải Trí

Thử Thách JJJ Và FFF Là Gì Trên Facebook, Instagram? Nguồn Gốc JJJ, FFF

fff là gì
5/5 - (8 bình chọn)

JJJ và FFF là hai trong series thử thách rất nổi tiếng trên mạng xã hội mà có lẽ chỉ các bạn nam mới rõ. Vậy JJJ, FFF là gì trên Facebook, Instagram? Nguồn gốc thử thách JJJ và FFF là gì? Cùng igiaidap tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu >> Best Friend, Best Friend Forever Viết Tắt Là Gì? Đoạn Văn Miêu Tả Bestfriend Bằng Tiếng Anh

JJJ và FFF là gì?

JJJ và FFF là hai trong series thử thách tình dục nổi tiếng trên Facebook hay một số diễn đàn, một số trang mạng xã hội . JJJ và FFF là thử thách tiếp theo của NNN và DDD.

Vậy JJJ và FFF là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

JJJ là gì trên Facebook, Instagram

JJJ là viết tắt của “Jizz Jar January”, hay được dịch theo tiếng lóng của thử thách là “Tháng Một xả đầy lọ”. Nếu như thực hiện cuộc sống không tình dục lành mạnh trong 1 tháng như NNN thì JJJ lại là thử thách khuyến khích thủ dâm để đạt được thành tích trong vòng một tháng, cụ thể là tháng Một.

Thể lệ của thử thách JJJ đó là: các bạn phải tự xử và xả đầy chiếc lọ trong vòng 1 thàng. Thử thách bắt đầu từ 00h ngày 01/01 và kết thúc vào lúc  00h ngày 1/02 mỗi năm.

So với NNN hay DDD, JJJ dường như đơn giản, vừa sức và ít thách thức hơn. Tuy nhiên, độ khó có thể do bạn lựa chọn khi các bạn có thể tự thử sức mình bằng cách chọn kích thước lọ chứa đồ tự xử của mình.

Nguồn gốc thử thách JJJ

JJJ là một trong những thử thách trong series thử thách tình dục nổi tiếng. Sau NNN dành cho tháng 11 và DDD dành cho tháng 12, thì JJJ dành cho tháng 1 ra đời nhắm hưởng ứng các thử thách trước đó.

Theo nhiều nguồn thì JJJ ra đời khi 1 người dùng có tên là IamBlackistani đã đăng tải bài biết đề xuất thử thách này trên Urbandictionary.com. Hưởng ứng JJJ trong cùng với độ nóng của 2 thử thách trước đó, JJJ nhanh chóng lan toả  và được hưởng ứng trên toàn mạng xã hội.

Một số ý nghĩa khác của JJJ

Nếu như JJJ mà các bạn muốn tìm hiểu không phải là JJJ mà ad nói trên kia, thì dưới đây có thể là viết tắt hoặc thuật ngữ khác mà các bạn đang tìm kiếm.

  • JJJ có thể là viết tắt của “J. Jonah Jameson”, một nhân vật hư cấu trong truyện tranh của Marvel, đặc biệt là loạt truyện Spider-Man. Ông Jameson là nhà báo trưởng của tờ báo Daily Bugle và thường được biết đến với vị trí của mình trong việc truy bắt Spider-Man.
  • JJJ cũng có thể là viết tắt của “Triple J” – một nhân vật trong trò chơi video “Grand Theft Auto: San Andreas”. Triple J là DJ của đài phát thanh Radio Los Santos trong trò chơi.
  • JJJ còn có thể là viết tắt của “Jamaica Judo Association” (Hiệp hội Judo Jamaica), một tổ chức quản lý và phát triển Judo tại Jamaica.
  • JJJ cũng có thể là viết tắt của “Juvenile Justice Journey” (Hành trình công lý với thanh niên), một thuật ngữ liên quan đến hệ thống pháp luật và quy trình xử lý phạm pháp đối với người trẻ tuổi.
fff là gì
JJJ là gì trên Facebook, Instagram?

Share >> Bạn Đời Là Gì? Tri Kỷ Là Gì? 5 Tiêu Chí Chọn Bạn Đời Lý Tưởng

FFF là gì trên Facebook, Instagram

Nếu các bạn đã rõ JJJ là gì thì FFF chính là thử thách tiếp nối JJJ. FFF có nghĩa là “Fibonacci Fap February”. Tiếp nối cho tháng 1 JJJ thì là FFF tháng 2.

Khác JJJ, thể lệ thử thách FFF khắc nghiệt và điên rồ hơn bao giờ hết khi các bạn phải tự xử mỗi ngày với số lần được quy định dưới bảng sau.

Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday
1

nut 1 time

2

nut 1 time

3

nut 2 times

4

nut 3 times

5

nut 5 times

6

nut 8 times

7

nut 13 times

8

nut 21 times

9

nut 34 times

10

nut 55 times

11

nut 89 times

12

nut 144 times

13

nut 233 times

14

nut 377 times

15

nut 610 times

16

nut 987 times

17

nut 1597 times

18

nut 2584 times

19

nut 4181 times

20

nut 6765 times

21

nut 10946 times

22

nut 17711 times

23

nut 28657 times

24

nut 46268 times

25

nut 75025 times

26

nut 121393 times

27

nut 196418 times

28

nut 317911 times

Nhìn vào số lần trong một ngày chúng ta cũng biết nó “điên rồ” chỗ nào rồi đúng không?

Nguồn gốc thử thách FFF

Theo như một số nguồn tin thì FFF ra đời khi có 1 người dùng đăng tải nội dung “tips for improving the name and/ or format of this meme? Think it has potential?” lên mạng xã hội. Sau đó, thử thách FFF ra đời tiếp nối JJJ.

Một số ý nghĩa khác của FFF

Tương tự, nếu như định nghĩa về FFF phía trên không phải là thông tin mà các bạn đnag tìm kiếm thì FFF có thể là:

  1. FFF có thể là viết tắt của “Fédération Française de Football”, tức “Liên đoàn Bóng đá Pháp”. Đây là tổ chức quản lý bóng đá ở Pháp.
  2. FFF cũng có thể là viết tắt của “Fédération Française de la Franchise”, tức “Liên đoàn Pháp về Hình thức nhượng quyền”. Đây là tổ chức quản lý và đại diện cho ngành công nghiệp hình thức nhượng quyền (franchise) tại Pháp.
  3. Ngoài ra, FFF có thể là viết tắt của nhiều từ khác như “Fast Fourier Transform” (Biến đổi Fourier nhanh), “Fanfiction.net”, “Freaky Fantastic Friday” (Thứ Sáu Tuyệt vời Kỳ lạ), và nhiều từ khác tuỳ thuộc vào lĩnh vực và ngữ cảnh sử dụng.
fff là gì
FFF là gì trên Facebook, Instagram

Xem thêm >> Bae, Love You Bae Là Gì Trên Messenger, Facebook, Tiktok? Bae Viết Tắt Của Từ Gì?

Tạm kết

Trên đây là câu trả lời của igiaidap về JJJ và FFF là gì trên facebook, instagram? Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

 

Avatar

btv1

About Author

You may also like

mood là gì
Giải Trí Tổng Hợp

Mood, Tụt Mood, Bật Mood, Lên Mood Nghĩa Là Gì? Làm Gì Khi Bị Tụt Mood?

  • Tháng Sáu 20, 2023
Khi lướt mạng xã hội, chắc hẳn các bạn đã không ít lần thấy những từ như mood, tụt mood,
câu nói tiếng anh hay về tình yêu
Caption/ Status Hay Giải Trí

1500++ Câu Nói Tiếng Anh Hay, Những Câu Nói Ngắn Gọn Về Tình Yêu Của Các Tác Giả, Người Nổi Tiếng

  • Tháng Sáu 20, 2023
Các bạn đang tìm kiếm những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu để làm caption hay dùng để