Giải Trí Kiến Thức Tổng Hợp

[Update] Homies, Homie Là Gì Trong Rap, Trên Facebook? Homie Hay Homies Thì Đúng?

homie là gì
5/5 - (8 bình chọn)

Khi các bạn tìm hiểu về rap, hip hop hay về văn hoá đường phố, chắc hản các bạn đã không ít lần bắt gặp thuật ngữ “homie” hay ‘homies”. Vậy homie là gì? Homies nghĩa là gì? Cùng igiaidap tìm hiểu xem homie hay homies thì mới đúng? Chill with Homies là gì? Homie trong rap nghĩa là gì?

Tìm hiểu >>  1500++ Câu Nói Tiếng Anh Hay, Những Câu Nói Ngắn Chọn Về Tình Yêu Của Các Tác Giả, Người Nổi Tiếng

Homie là gì trên facebook?

Thuật ngữ “homie” bắt nguồn từ cộng đồng người da màu và văn hóa Hip-hop ở các khu vực đô thị của Hoa Kỳ, đặc biệt là ở các thành phố như Los Angeles và New York.

Homie là một từ viết tắt của cụm từ “homeboy” hoặc “homegirl”. Thuật ngữ “homie” được sử dụng để chỉ bạn bè thân thiết, đồng đội hoặc người bạn cùng nhóm, thường có nguồn gốc từ cùng một khu vực đô thị hoặc cùng chung sở thích và giá trị. Từ “homie” thường mang ý nghĩa tích cực và thể hiện một mối quan hệ gắn bó, sự ủng hộ và tình đồng đội.

“Homie” đã lan rộng và trở thành một thuật ngữ phổ biến trong văn hóa đại chúng và sử dụng rộng rãi bởi nhiều người trên khắp thế giới.

homie là gì
Homie bắt nguồn từ cộng đồng người da màu và văn hóa Hip-hop

Homies là gì? Homie hay homies thì đúng?

“Homies” là một từ tiếng Anh, số nhiều của từ “homie”. Cả “homie” và “homies” đều được sử dụng trong văn hóa đường phố và văn hóa Hip-hop để chỉ bạn bè thân thiết, đồng đội hoặc người bạn cùng nhóm. “Homie” là dạng số ít, trong khi “homies” là dạng số nhiều.

Đúng hay sai trong việc sử dụng “homie” hay “homies” phụ thuộc vào ngữ cảnh và ngữ điệu bạn đang sử dụng. Khi nói về một người bạn thân thiết duy nhất, bạn có thể sử dụng “homie”. Ví dụ: “Anh ta là homie của tôi”. Khi nói về nhiều người bạn thân thiết, bạn có thể sử dụng “homies”. Ví dụ: “Cả nhóm chúng tôi là homies từ thời thơ ấu”.

Tóm lại, cả “homie” và “homies” đều đúng và cách dùng chúng thì phụ thuộc vào ngữ cảnh và số lượng người bạn bạn đang đề cập đến.

homie là gì
“Homies” là một từ tiếng Anh, số nhiều của từ “homie”.

Share >> Lbs Là Gì? 100, 110, 200 Bảng Anh Bằng Bao Nhiêu Kg? Cách Chuyển Đổi Lbs Sang Các Đơn Vị Đo Khối Lượng

Chill with Homies là gì?

Chill with Homies có nghĩa là “có thời gian thú vị với Homies”. Đây là một cụm từ tiếng Anh, và nó có ý nghĩa là thư giãn hoặc tận hưởng thời gian bên cạnh những người bạn thân thiết, đồng đội hoặc nhóm của mình.

“Chill” thường được hiểu là “thư giãn, nghỉ ngơi” và “homies” đề cập đến những người bạn thân thiết. Tóm lại, cụm từ này có nghĩa là tận hưởng một khoảng thời gian thoải mái và vui vẻ bên cạnh những người bạn thân thiết.

Dưới đây là một số câu tiếng Anh với Chill with Homies, các bạn có thể dùng nó làm caption, dùng để đăng stt khi đi chơi với bạn bè,

“Nothing beats a day of chilling with the homies and making unforgettable memories.” (“Không có gì tuyệt vời hơn một ngày thư giãn cùng bạn bè và tạo những kỷ niệm khó quên.”)

“Chill vibes and good times with the homies, that’s all I need.” (“Bầu không khí thư giãn và những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhóm bạn thân, đó là tất cả những gì tôi cần.”)

“Surrounded by my squad, just chilling and enjoying the company of my homies.” (“Được bao quanh bởi nhóm của tôi, chỉ thư giãn và tận hưởng sự hiện diện của bạn bè thân thiết.”)

“When life gets hectic, it’s important to take a break and chill with your homies.” (“Khi cuộc sống trở nên bận rộn, quan trọng là nghỉ ngơi và thư giãn cùng nhóm bạn thân.”)

“Happiness is finding your tribe and chilling with your homies along the journey of life.” (“Hạnh phúc là tìm thấy bầy đàn của mình và thư giãn cùng những người bạn thân trong cuộc hành trình của cuộc sống.”)

homie là gì
Chill with Homies có nghĩa là “có thời gian thú vị với Homies”.

Homie trong rap là gì?

Trong ngữ cảnh của âm nhạc rap, thuật ngữ “homie” thường được sử dụng để chỉ bạn bè thân thiết, đồng đội hoặc người cùng tham gia vào văn hóa đường phố.

Trong lĩnh vực rap, “homie” thường được sử dụng như một cách gọi thân mật giữa các nghệ sĩ rap hoặc giữa nghệ sĩ và người nghe. Nó thể hiện mối quan hệ gắn bó và sự ủng hộ giữa những người cùng ở trong cộng đồng rap.

Thuật ngữ này cũng có thể được sử dụng để chỉ những người bạn thân thiết hoặc nhóm bạn bè trong cuộc sống hàng ngày của các nghệ sĩ rap.

homie là gì
Homie trong rap là gì?

Xem thêm >> Phòng R&D, Nhân Viên R&D Là Gì? Sơ Đồ Tổ Chức Phòng R&D Như Thế Nào? Muốn Làm R&D Thì Học Ngành Gì?

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà igiaidap tìm được về thuật ngữ homie, homies nghĩa là gì? Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Nếu như còn gì cần bổ sung, các bạn hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Avatar

btv1

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

1 newton bằng bao nhiêu kg
Chuyển Đổi Kiến Thức Tổng Hợp

1 Newton, 10 Newton Bằng Bao Nhiêu Kg? Bảng Quy Đổi Newton (N) Sang Các Đơn Vị Đo Khối Lượng Khác

  • Tháng Sáu 19, 2023
Newton (N) là một trong những đơn vị quen thuộc trong quá trình học tập trên trường lớp. Vậy đơn
acc clone là gì
Kiến Thức Tiếng Anh

Acc Clone, Acc Phụ, Acc Closed Nghĩa Là Gì? Phân Biệt Acc Clone Và Acc Phụ

  • Tháng Sáu 19, 2023
Acc clone, acc phụ, acc closed là những thuật ngữ chỉ tình trạng hoạt động của tài khoản mạng xã